Microsoft Xác Nhận Windows 10 Sẽ Không Được Nâng Cấp Miễn Phí Sau Một Năm

20 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 14941)
Microsoft Xác Nhận Windows 10 Sẽ Không Được Nâng Cấp Miễn Phí Sau Một Năm
blank
Microsoft đã thông báo sẽ cho người dùng đang sử dụng các phiên bản Windows 7, 8 và 8.1 được nâng cấp miễn phí lên Windows 10 khi nó được phát hành vào cuối năm 2015.

Trong khi động thái được cho là nhằm mở rộng thị trường đang có hơn 1 tỷ người dùng, một thông báo từ một công ty đối tác của Microsoft ở Úc, xác nhận việc nâng cấp miễn phí sẽ hết hạn sau 1 năm.

Thông báo cho biết, sau 1 năm thì người dùng muốn nâng cấp lên Windows 10 sẽ phải mua theo gói sản phẩm:

“Microsoft sẽ cung cấp miễn phí nâng cấp Windows 10 cho các thiết bị chạy phiên bản Windows 7, Windows 8 và Windows Phone 8.1 trong năm đầu tiên. Sau năm đầu tiên, các nâng cấp sẽ được trả thông qua các gói sản phẩm và VL Upgrades”


Microsoft đã từng thông báo một cách mơ hồ rằng việc nâng cấp sẽ miễn phí trong 1 năm mà không nói rõ ràng cho tới khi có thông báo chính thức mới. Điều này có nghĩa là người dùng muốn sử dụng Windows 10 sẽ phải nâng cấp trong năm đầu tiên mà không được kéo dài hơn.

Khi Windows 10 được phát hành, những người dùng vẫn đang chạy Windows XP hay Vista sẽ có những tùy chọn trả phí để nâng cấp cùng với những bản sao đầy đủ của hệ điều hành mà họ đang dùng trên thiết bị của họ.

Hiển nhiên, Microsoft không cho biết các mức giá cụ thể của các phiên bản độc lập của Windows 10 cũng như phí phải trả cho những bản cập nhật sau thời hạn 1 năm.
55Vote
40Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.18
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.
26 Tháng Chín 2019
Cuộc chiến chống độc quyền đối với các công ty công nghệ lớn đang nóng dần lên, những tập đoàn lớn nhất của Mỹ như Google, Amazon, Facebook và Apple đều được yêu cầu cung cấp thông tin như một phần của cuộc điều tra chống độc quyền đang được tiến hành bởi chính phủ Mỹ. Mục tiêu chủ yếu là để kêu gọi sự minh bạch hơn trong việc thu thập dữ liệu người dùng và điều tra về khả năng xảy ra những hành động xấu làm tê liệt cạnh tranh.
26 Tháng Chín 2019
Liệu ta có thể mạnh mẽ sống tiếp khi những ký ức về người thân đã mất vẫn luôn hiện hữu xung quanh mỗi ngày thông qua công nghệ? Sau khi qua đời, tài khoản mạng xã hội của ta sẽ ra sao? Chúng ta rồi cũng chết đi, nhưng các tài khoản mạng xã hội có thể vẫn còn mãi trên Internet.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, ngay sau khi phát hành iOS 13.1 và iPadOS phiên bản mới, Apple đã tiếp tục cảnh báo người dùng các thiết bị của hãng về những ứng dụng bàn phím ảo do các nhà phát triển thứ 3 tạo ra và đưa lên App Store.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải. Số tiền phạt quyết định bởi các công tố viên Đức có phần thấp hơn một xíu so với con số dự kiến lên đến 1,12 tỷ USD.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp bằng các nhà cung cấp khác. Các nhà lập pháp Mỹ cho rằng, thiết bị của các công ty gây ra mối đe dọa về an ninh quốc gia.