Apple Tiếp Tục Hợp Tác Với TomTom Cho Bản Đồ Số

21 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 11268)
Apple Tiếp Tục Hợp Tác Với TomTom Cho Bản Đồ Số
blank
Reuters đã đưa tin về việc hãng công nghệ TomTom của Hà Lan sẽ tiếp tục duy trì sự hợp tác lâu dài với Apple, nhằm tiếp tục cải thiện và phát triển dịch vụ bản đồ số và dẫn đường của Apple.

Các điều khoản liên quan tới tài chính cũng như thời hạn của bản thỏa thuận đã không được tiết lộ. Mối quan hệ giữa TomTom và Apple đã được bắt đầu từ năm 2012, khi Apple Maps xuất hiện cùng với iOS 6.

TomTom cung cấp hệ thống dữ liệu bản đồ số chi tiết đến từng con phố cho Apple Maps tại khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu - hai khu vực thị trường quan trọng nhất và lớn nhất của Apple.


Trước đó, Apple đã từng được đoán là sẽ mua lại dịch vụ HERE của Nokia - đối thủ nặng ký của TomTom. Tuy nhiên gần đây, tin đồn đã lắng xuống sau khi có thông tin về việc Nokia mở thầu chào bán HERE Maps.

 Apple cũng được cho là đang phát triển một loạt xe minivan, với các máy quét độ phân giải cao cùng các thiết bị định vị vệ tinh chính xác. Rất có thể mục đích của động thái mới là để thu thập dữ liệu, nhưng kết quả cuối cùng thì vẫn còn là một nghi vấn.
518Vote
40Vote
313Vote
25Vote
15Vote
3.541
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Hai 2020
Tập đoàn Panasonic dự định sẽ rút khỏi dự án sản xuất pin mặt trời tại nhà máy New York của Tesla, dấu hiệu căng thẳng mới nhất trong quan hệ đối tác giữa nhà cung cấp pin và nhà sản xuất xe điện.
26 Tháng Hai 2020
Mộc tinh nóng (hot jupiter) trong ảnh đang trong quá trình diệt vong.
26 Tháng Hai 2020
Hoa Kỳ đang chuẩn bị áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt đối với ngành dầu mỏ Venezuela, Tổng thống Donald Trump cho biết hôm thứ Ba (25/02/2020), trong nỗ lực bóp nghẹt tình hình tài chính của chính phủ Tổng thống Nicolas Maduro.
26 Tháng Hai 2020
Theo CNN, Bob Iger bất ngờ tuyên bố từ chức CEO tại Disney và thông báo có hiệu lệnh ngay lập tức.
26 Tháng Hai 2020
Pony.ai, một công ty khởi nghiệp về công nghệ tự lái có trụ sở tại Thung lũng Silicon và Quảng Châu, Trung Quốc, đang tăng cường mối quan hệ với Toyota.
25 Tháng Hai 2020
Kể từ khi dịch coronavirus (Covid-19) bùng phát, người ta ráo riết truy tìm "bệnh nhân số 0". Nhưng, việc có thể chỉ đích danh một người gây ra dịch bệnh liệu có hại nhiều hơn hay lợi nhiều hơn?