Apple Tiếp Tục Hợp Tác Với TomTom Cho Bản Đồ Số

21 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 11328)
Apple Tiếp Tục Hợp Tác Với TomTom Cho Bản Đồ Số
blank
Reuters đã đưa tin về việc hãng công nghệ TomTom của Hà Lan sẽ tiếp tục duy trì sự hợp tác lâu dài với Apple, nhằm tiếp tục cải thiện và phát triển dịch vụ bản đồ số và dẫn đường của Apple.

Các điều khoản liên quan tới tài chính cũng như thời hạn của bản thỏa thuận đã không được tiết lộ. Mối quan hệ giữa TomTom và Apple đã được bắt đầu từ năm 2012, khi Apple Maps xuất hiện cùng với iOS 6.

TomTom cung cấp hệ thống dữ liệu bản đồ số chi tiết đến từng con phố cho Apple Maps tại khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu - hai khu vực thị trường quan trọng nhất và lớn nhất của Apple.


Trước đó, Apple đã từng được đoán là sẽ mua lại dịch vụ HERE của Nokia - đối thủ nặng ký của TomTom. Tuy nhiên gần đây, tin đồn đã lắng xuống sau khi có thông tin về việc Nokia mở thầu chào bán HERE Maps.

 Apple cũng được cho là đang phát triển một loạt xe minivan, với các máy quét độ phân giải cao cùng các thiết bị định vị vệ tinh chính xác. Rất có thể mục đích của động thái mới là để thu thập dữ liệu, nhưng kết quả cuối cùng thì vẫn còn là một nghi vấn.
518Vote
40Vote
313Vote
25Vote
15Vote
3.541
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2020
Thổ Nhĩ Kỳ bắt 100 nghi phạm có quan hệ với tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng trong đợt truy quét trên toàn quốc trước thềm năm mới.
01 Tháng Giêng 2020
Khoảng cuối tháng 12/2019, tòa án thành phố Nam Sa, Quảng Đông, tuyên án nhà khoa học sửa gene người He Jiankui ba năm tù và nộp phạt 3 triệu NDT (430,000 USD).
01 Tháng Giêng 2020
Tencent cho biết trong ba quý đầu năm 2019, công ty đã đuổi việc hơn 60 nhân viên vì hành vi tham nhũng, hối lộ.
01 Tháng Giêng 2020
Nhà Trắng bác đề xuất của Lầu Năm Góc loại biên tàu Harry S. Truman để dồn tiền phát triển công nghệ không người lái và tên lửa siêu vượt âm.
01 Tháng Giêng 2020
Apple có vẻ đã sẵn sàng để thực hiện một bước đi mới đáng chú ý đối với thế hệ iPhone 2020.
01 Tháng Giêng 2020
Theo phát ngôn viên Nhà Trắng, lãnh đạo Mỹ, Nga bàn về quan hệ song phương và nỗ lực kiểm soát vũ khí sau khi Putin cám ơn Trump.