Apple Tiếp Tục Hợp Tác Với TomTom Cho Bản Đồ Số

21 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 11460)
Apple Tiếp Tục Hợp Tác Với TomTom Cho Bản Đồ Số
blank
Reuters đã đưa tin về việc hãng công nghệ TomTom của Hà Lan sẽ tiếp tục duy trì sự hợp tác lâu dài với Apple, nhằm tiếp tục cải thiện và phát triển dịch vụ bản đồ số và dẫn đường của Apple.

Các điều khoản liên quan tới tài chính cũng như thời hạn của bản thỏa thuận đã không được tiết lộ. Mối quan hệ giữa TomTom và Apple đã được bắt đầu từ năm 2012, khi Apple Maps xuất hiện cùng với iOS 6.

TomTom cung cấp hệ thống dữ liệu bản đồ số chi tiết đến từng con phố cho Apple Maps tại khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu - hai khu vực thị trường quan trọng nhất và lớn nhất của Apple.


Trước đó, Apple đã từng được đoán là sẽ mua lại dịch vụ HERE của Nokia - đối thủ nặng ký của TomTom. Tuy nhiên gần đây, tin đồn đã lắng xuống sau khi có thông tin về việc Nokia mở thầu chào bán HERE Maps.

 Apple cũng được cho là đang phát triển một loạt xe minivan, với các máy quét độ phân giải cao cùng các thiết bị định vị vệ tinh chính xác. Rất có thể mục đích của động thái mới là để thu thập dữ liệu, nhưng kết quả cuối cùng thì vẫn còn là một nghi vấn.
518Vote
40Vote
313Vote
25Vote
15Vote
3.541
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo trang The Elec của Hàn Quốc, Samsung có thể đang thử nghiệm và chuẩn bị sản xuất quy mô lớn màn hình có camera trước giấu phía dưới panel OLED.
20 Tháng Mười 2019
Công nghệ đang được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống, từ đảm bảo an ninh tại sân bay, phòng chống tội phạm cho tới phân loại rác tại Trung Quốc.
20 Tháng Mười 2019
Một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Galaxy S10 được phát hiện sau khi Lisa Neilson, người dùng tại Anh, phát hiện điện thoại của cô có thể mở khóa bằng các dấu vân tay chưa ghi danh.
20 Tháng Mười 2019
Thế vận hội Olympic 2020 sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2020 tại Nhật Bản. Đất nước Mặt Trời mọc dự tính sẽ đón hàng triệu lượt khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
19 Tháng Mười 2019
Khoảng gữa tháng 10/2019, một vụ việc dở khóc dở cười liên quan tới Google Maps - ứng dụng bản đồ và chỉ đường phổ biến nhất thế giới - đã bất ngờ xảy ra: Thị trưởng thành phố Sardinia (thuộc Italy) đã quyết định cấm lưu hành ứng dụng Google Maps trên lãnh thổ, vì đã có quá nhiều khách du lịch bị lạc do nghe lời chỉ đường của Google Maps.
19 Tháng Mười 2019
Kể cả khi có thể di chuyển bằng vận tốc năm ánh sáng, ta vẫn phải mất rất nhiều năm Trái Đất để đến được hệ sao gần nhất.