Apple Tiếp Tục Hợp Tác Với TomTom Cho Bản Đồ Số

21 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 11555)
Apple Tiếp Tục Hợp Tác Với TomTom Cho Bản Đồ Số
blank
Reuters đã đưa tin về việc hãng công nghệ TomTom của Hà Lan sẽ tiếp tục duy trì sự hợp tác lâu dài với Apple, nhằm tiếp tục cải thiện và phát triển dịch vụ bản đồ số và dẫn đường của Apple.

Các điều khoản liên quan tới tài chính cũng như thời hạn của bản thỏa thuận đã không được tiết lộ. Mối quan hệ giữa TomTom và Apple đã được bắt đầu từ năm 2012, khi Apple Maps xuất hiện cùng với iOS 6.

TomTom cung cấp hệ thống dữ liệu bản đồ số chi tiết đến từng con phố cho Apple Maps tại khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu - hai khu vực thị trường quan trọng nhất và lớn nhất của Apple.


Trước đó, Apple đã từng được đoán là sẽ mua lại dịch vụ HERE của Nokia - đối thủ nặng ký của TomTom. Tuy nhiên gần đây, tin đồn đã lắng xuống sau khi có thông tin về việc Nokia mở thầu chào bán HERE Maps.

 Apple cũng được cho là đang phát triển một loạt xe minivan, với các máy quét độ phân giải cao cùng các thiết bị định vị vệ tinh chính xác. Rất có thể mục đích của động thái mới là để thu thập dữ liệu, nhưng kết quả cuối cùng thì vẫn còn là một nghi vấn.
518Vote
40Vote
313Vote
25Vote
15Vote
3.541
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo cuộc điều tra được đưa tin bởi trang The Guardian, đã cung cấp bằng chứng cho thấy hơn 1000 trẻ em trong độ tuổi từ 16 đến 18 được thuê làm "thực tập sinh" tại một nhà máy của Foxconn tại thành phố Hành Dương, thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo báo cáo mới từ Nikkei Asian Review, sau khi phải đối mặt với các hạn chế xuất khẩu từ Nhật Bản đối với các hóa chất quan trọng cho sản xuất chip, Samsung đang tìm kiếm nguồn cung từ Bỉ để thay thế.
12 Tháng Tám 2019
Ở Porsche, hãng thành lập hẳn 1 team gọi là "Brand Protection” (đội bảo vệ thương hiệu), bao gồm 3 cán bộ bảo vệ thương hiệu và 2 luật sư nhằm lùng sục và ngăn chặn việc sản xuất các phụ tùng giả.
12 Tháng Tám 2019
Trong quá khứ, tạo ra thức ăn từ không khí dường như chỉ là một câu chuyện viễn tưởng. Nhưng khoảng tháng 08/2019, Solar Foods, công ty đến từ Phần Lan, đã lên kế hoạch cho ra mắt một loại bột protein mới, Solein, được sản xuất từ khí CO2, nước và điện.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang Engadget, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cho biết đồng tiền kỹ thuật số của họ "có thể nói là đã sẵn sàng" ra mắt, sau 5 năm nghiên cứu và phát triển.
12 Tháng Tám 2019
Là một cụm sao khoảng 2 triệu năm tuổi được bao quanh bởi những đám mây bụi và khí phát sáng, M16 còn được gọi là Tinh vân Đại bàng.