iPhone 5C Có Thể Sẽ Được Nâng Cấp Với Tính Năng Cảm Biến Vân Tay

23 Tháng Năm 201510:00 CH(Xem: 22776)
iPhone 5C Có Thể Sẽ Được Nâng Cấp Với Tính Năng Cảm Biến Vân Tay
blank
Bên cạnh sự ra mắt của thế hệ kế nhiệm của bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus, Apple được cho là có thể sẽ làm mới dòng sản phẩm iPhone 5C, tích hợp tính năng cảm biến vân tay Touch ID vào trong nút Home.

Theo đó, một số khách hàng cho biết đã nhận thấy một số thay đổi khi tiến hành đặt hàng chiếc iPhone 5C trên trang web chính thức của Apple. Cụ thể, nút nguồn của thiết bị mới không có hình dáng giống như phiên bản đã được giới thiệu vào năm 2013.

Trong khi đó, chiếc iPhone 5C đang phát hành trên thị trường có một nút Home đi kèm với một hoạ tiết hình vuông lõm vào phía trong. Những hình ảnh mới đây trên cửa hàng bán lẻ của Apple cho thấy một nút Home mới với cảm biến vân tay Touch ID, giống như những chiếc iPhone 5S, 6, 6 Plus và iPad Air 2 hiện hành. Điều này gợi ý việc Apple sẽ làm mới dòng sản phẩm của mình trong thời gian tới, có thể là tại WWDC 2015.

iphone-5c-co-the-se-duoc-nang-cap-voi-tinh-nang-cam-bien-van-tay-2-
iphone-5c-co-the-se-duoc-nang-cap-voi-tinh-nang-cam-bien-van-tay-3-
iphone-5c-co-the-se-duoc-nang-cap-voi-tinh-nang-cam-bien-van-tay-4-
iphone-5c-co-the-se-duoc-nang-cap-voi-tinh-nang-cam-bien-van-tay-5-

Hiện đây mới chỉ là những tin đồn, phía Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ xác nhận nào về vấn đề.
511Vote
42Vote
36Vote
21Vote
11Vote
421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2019
Mỹ đã kêu gọi các đồng minh ngừng sử dụng các thiết bị thông tin liên lạc của Huawei, và điều đó ảnh hưởng đến cả ngành năng lượng Nhật Bản – một số trang trại năng lượng Mặt trời tại đây quyết định từ bỏ các sản phẩm của công ty Trung Quốc.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, gần 700 con tê giác tại tỉnh Limpopo của Nam Phi đã thoát hiểm sau khi được tiêm một hỗn hợp thuốc độc chuyên dụng vào sừng, khiến chúng không còn giá trị đối với những toán đi săn trộm tê giác với mục đích lấy sừng.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Sound United đang có những bước đi đầu tiên trong quá trình mua lại mảng âm thanh gia đình của hai thương hiệu âm thanh lớn tại Nhật là Onkyo và Pioneer. Nếu thành công, đây sẽ là một trong những thương vụ lớn làm thay đổi thị trường âm thanh Châu Á với nhiều thương hiệu âm thanh lớn sẽ cùng chung một nhà.
17 Tháng Năm 2019
Sony và Microsoft là hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nhau. Một công ty Nhật Bản sở hữu hệ máy PlayStation và một công ty của Mỹ sở hữu hệ máy Xbox, vốn đã là đối thủ trong cuộc chiến tranh giành thị phần console trên toàn cầu. Nhưng thật bất ngờ khi vào khoảng giữa tháng 05/2019, Sony và Microsoft đã công bố một thỏa thuận hợp tác.
17 Tháng Năm 2019
Tòa án tối cao Mỹ khẳng định rằng người dùng có thể kiện App Store với cáo buộc chống độc quyền, và nó có thể mở ra một tương lai rất khác cho những người đang sử dụng kho ứng dụng trực tuyến - nơi người dùng có thể cài được ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau kể cả trên iPhone, nhưng chất lượng, độ tiện lợi và độ an toàn chưa chắc sẽ được như hiện nay.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Boeing cho biết bản cập nhật phần mềm cho các máy bay 737 Max của hãng đã hoàn thiện và chờ đánh giá, kiểm tra từ cơ quan hàng không liên bang (FAA). Khoảng một tháng trước, Boeing cũng đã thử nghiệm bản cập nhật mới, có thể hiểu đây là phiên bản hoàn chỉnh và đã khắc phục được những lỗi mà 737 Max gây ra trong thời gian qua.