Apple Đạt Bằng Sáng Chế Thiết Kế Hotspot Di Động Mới

24 Tháng Năm 20158:00 CH(Xem: 21967)
Apple Đạt Bằng Sáng Chế Thiết Kế Hotspot Di Động Mới
blank
Bằng sáng chế về thiết kế hotspot di động mới của Apple đã được Ủy Ban Bản Quyền và Thương Hiệu Mỹ công bố.

Theo đó, bằng sáng chế mới được mô tả là sẽ giúp cải thiện thời lượng hoạt động và tăng tính tiện dụng cho những người thường xuyên sử dụng kết nối Wi-Fi di động.

Thiết kế hotspot mới của Apple bao gồm 2 phần. Phần thứ nhất là ăng ten và khe cắm SIM, những thành phần cần thiết của một hotspot di động, phần còn lại đơn thuần là thỏi pin với nhiều dung lượng khác nhau.


2 phần được kết nối với nhau bằng cơ cấu ren, linh hoạt và tiện dụng. Người dùng có thể dễ dàng thay pin cho thiết bị của mình.

Bằng sáng chế của Apple đã được đệ trình từ cuối năm 2013. Nó khá thực tiễn, tiện dụng và có thể giúp Apple Watch hoạt động độc lập hơn và không cần đến iPhone.
518Vote
42Vote
310Vote
23Vote
18Vote
3.541
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2019
Giá vàng thế giới tăng hơn 15% trong năm 2019 và giới thương nhân kỳ vọng tiếp tục đi lên bởi bất ổn còn khắp nơi.
27 Tháng Mười Hai 2019
Tesla có thể dùng khoản vay 1.4 tỷ USD để đầu tư vào nhà máy ở Thượng Hải và trả khoản nợ sắp đáo hạn.
27 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết, tiến độ dự án dẫn khí đốt Nord Stream 2 của Nga đến Châu Âu bị trì hoãn vì lệnh trừng phạt của Mỹ.
27 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, công tố viên Tokyo bắt nghị sĩ Tsukasa Akimoto với cáo buộc nhận hối lộ của một công ty casino Trung Quốc.
27 Tháng Mười Hai 2019
Italy sẽ sớm theo bước Pháp áp thuế mới lên các hãng công nghệ lớn, như Facebook hay Google, với luật thuế có hiệu lực từ ngày 01/01/2020.
27 Tháng Mười Hai 2019
Hàng triệu tấn đậu tương Mỹ cập cảng Trung Quốc trong hai tháng, sau khi chính phủ thông báo hạn ngạch miễn thuế cho 10 triệu tấn.