Microsoft Đang Phát Triển Dịch Vụ Clipboard Đám Mây – OneClip

25 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 9928)
Microsoft Đang Phát Triển Dịch Vụ Clipboard Đám Mây – OneClip
Có vẻ như sự tập trung vào mảng năng suất của Microsoft đang tạo ra một thành quả mới.

blank
Hạ tuần tháng 05/2015, lập trình viên WalkingCat đã công bố trên Twitter rằng công ty đang làm việc trên một ứng dụng clipnboard dựa trên nền tảng đám mây gọi là OneClip.

Theo đó, ứng dụng được thiết kế nhằm cho phép người dùng sao chép bất kỳ dữ liệu nào và truy cập vào nội dung này trên bất cứ thiết bị nào họ cần.


Thương hiệu One là một triển vọng đa nền tảng của Microsoft. Giống như OneNote, OneDrive, và hiện tại ngay cả Office, OneClip sẽ hoạt động trên Windows, Windows Phone, Android và iOS.

OneClip hiện vẫn còn là bản beta nội bộ, vẫn chưa biết chính xác khi nào ứng dụng sẽ được ra mắt chính thức.
55Vote
40Vote
33Vote
27Vote
110Vote
2.325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.