Microsoft Đang Phát Triển Dịch Vụ Clipboard Đám Mây – OneClip

25 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 10004)
Microsoft Đang Phát Triển Dịch Vụ Clipboard Đám Mây – OneClip
Có vẻ như sự tập trung vào mảng năng suất của Microsoft đang tạo ra một thành quả mới.

blank
Hạ tuần tháng 05/2015, lập trình viên WalkingCat đã công bố trên Twitter rằng công ty đang làm việc trên một ứng dụng clipnboard dựa trên nền tảng đám mây gọi là OneClip.

Theo đó, ứng dụng được thiết kế nhằm cho phép người dùng sao chép bất kỳ dữ liệu nào và truy cập vào nội dung này trên bất cứ thiết bị nào họ cần.


Thương hiệu One là một triển vọng đa nền tảng của Microsoft. Giống như OneNote, OneDrive, và hiện tại ngay cả Office, OneClip sẽ hoạt động trên Windows, Windows Phone, Android và iOS.

OneClip hiện vẫn còn là bản beta nội bộ, vẫn chưa biết chính xác khi nào ứng dụng sẽ được ra mắt chính thức.
55Vote
40Vote
33Vote
27Vote
110Vote
2.325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Bốn năm sau khi Chile áp dụng các biện pháp mạnh tay nhất trên thế giới để chống lại các vấn đề về cân nặng, và hiệu quả của chúng là: Người Chile đang uống ít đồ uống có đường, theo tạp chí PLOS Medicine.
12 Tháng Hai 2020
Các công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới đang rót hàng trăm triệu USD vào các dự án thân thiện với khí hậu - bao gồm các trang trại gió, nhà máy phân bò và hydro xanh – trong bối cảnh họ tìm cách thay thế dần lợi nhuận kiếm được từ kinh doanh dầu.
12 Tháng Hai 2020
Sự hiện diện của Đài Loan tại một cuộc họp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong tháng 02/2020 về coronavirus mới là không cần sự cho phép của Trung Quốc, Bộ Ngoại giao Đài Loan cho biết hôm thứ Tư (12/02/2020).
12 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, PayPal Holdings Inc cho biết đang hợp tác với các nhà tội phạm học và chuyên gia tại một số trường đại học để thăm dò các hệ thống thanh toán được sử dụng trong việc buôn bán vũ khí bất hợp pháp tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2020
Công ty sẽ đưa ra các lập luận của mình chống lại khoản tiền phạt 2.4 tỷ Euro (khoảng 2.6 tỷ USD) do Ủy ban Châu Âu đưa ra trong phiên điều trần kéo dài ba ngày tại Tòa sơ thẩm.
12 Tháng Hai 2020
Nhiều người Anh đang yêu cầu giới chức cung cấp thông tin về công dân 'siêu truyền bệnh', làm lây virus corona cho ít nhất 7 người.