Microsoft Đang Phát Triển Dịch Vụ Clipboard Đám Mây – OneClip

25 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 10002)
Microsoft Đang Phát Triển Dịch Vụ Clipboard Đám Mây – OneClip
Có vẻ như sự tập trung vào mảng năng suất của Microsoft đang tạo ra một thành quả mới.

blank
Hạ tuần tháng 05/2015, lập trình viên WalkingCat đã công bố trên Twitter rằng công ty đang làm việc trên một ứng dụng clipnboard dựa trên nền tảng đám mây gọi là OneClip.

Theo đó, ứng dụng được thiết kế nhằm cho phép người dùng sao chép bất kỳ dữ liệu nào và truy cập vào nội dung này trên bất cứ thiết bị nào họ cần.


Thương hiệu One là một triển vọng đa nền tảng của Microsoft. Giống như OneNote, OneDrive, và hiện tại ngay cả Office, OneClip sẽ hoạt động trên Windows, Windows Phone, Android và iOS.

OneClip hiện vẫn còn là bản beta nội bộ, vẫn chưa biết chính xác khi nào ứng dụng sẽ được ra mắt chính thức.
55Vote
40Vote
33Vote
27Vote
110Vote
2.325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.