Microsoft Cortana Sẽ Đến Với Cả iOS Và Android

28 Tháng Năm 20158:00 CH(Xem: 16820)
Microsoft Cortana Sẽ Đến Với Cả iOS Và Android
blank
Microsoft đã chính thức tuyên bố sẽ mang trợ lý ảo Cortana nổi tiếng trên Windows Phone lên các nền tảng đối thủ là iOS và Android.

Việc đem trợ lý Cortana sang nền tảng khác là một trong những chiến lược “đa nền tảng” mà công ty đang thực hiện, bắt đầu với Office và dần sang các dịch vụ khác.

Tuy vậy, Cortana trên Android hay iOS sẽ không được trang bị các tính năng đầy đủ như trên Windows Phone; chẳng hạn như người dùng sẽ không thể ra lệnh cho Cortana can thiệp vào các dịch vụ hệ thống. Còn lại, Microsoft vẫn hỗ trợ các thông báo như kết quả thể thao, chuyến bay...

Việc bổ sung mới sẽ giúp người dùng Android và iOS quen dần với hệ sinh thái của Microsoft, từ đó khiến thu hút sự quan tâm của người dùng đến Windows 10.

Theo dự kiến Cortana sẽ có mặt trên Android trong tháng 6, còn trên iOS là vào cuối năm 2015.

59Vote
42Vote
314Vote
210Vote
17Vote
2.942
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Ba 2020
Có ba thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt đã bị nhiễm Covid-19, hiện đã được cách ly và đưa khỏi chiến hạm bằng máy bay.
24 Tháng Ba 2020
Nếu nhìn chằm chằm vào một mảng trời thú vị đủ lâu, liệu nó trông có khác?
24 Tháng Ba 2020
Cùng với New Zealand, Mỹ đã tăng thêm sức nặng đáng kể trong lời kêu gọi hoãn tổ chức Thế vận hội Tokyo do đại dịch coronavirus (Covid-19). Nhiều nước đang mong muốn ban tổ chức Olympic nhanh chóng đưa ra quyết định tạm hoãn sự kiện.
24 Tháng Ba 2020
Trong khi Châu Âu đã thế chân Trung Quốc trở thành tâm dịch Covid-19 toàn cầu, nhiều quốc gia phương Tây vẫn chưa thực sự rút ra được bài học từ Ý.
24 Tháng Ba 2020
Chỉ một tuần trước, Hong Kong vẫn được xem là hình mẫu của Châu Á trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, với số lượng ca nhiễm tương đối thấp sau nhiều tháng đương đầu với đại dịch.
24 Tháng Ba 2020
Cuba sẽ hạn chế xuất nhập cảnh và cách ly du khách nước ngoài tại khách sạn và đóng cửa biên giới từ ngày 24/03/2020 để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.