Microsoft Sẽ Mua Lại Ứng Dụng Wunderlist

03 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 12863)
Microsoft Sẽ Mua Lại Ứng Dụng Wunderlist
blank
Microsoft đang tiếp tục chiến lược mua lại những ứng dụng nổi tiếng trên các hệ điều hành iOS và Android. Sau khi mua lại ứng dụng email Acompli, và một ứng dụng lịch có tên là Sunrise, Microsoft đã quyết định mua lại ứng dụng Wunderlist. Trang The Wall Street Journal đã đưa tin Microsoft sẽ thâu tóm công ty 6Wunderkinder GmbH, là công ty đã tạo ra ứng dụng Wunderlist.

Wunderlist là một ứng dụng nhắc nhở công việc, được phản hồi khá tích cực từ những người dùng điện thoại Android, iOS và cả Windows Phone (nó cũng có phiên bản làm việc trên Windows và OS X.).


Thương vụ mua lại Wunderlist không có gì là quá ngạc nhiên bởi nó nằm trong chiến lược tổng thể gần đây của Microsoft, nhằm gia tăng ảnh hưởng của công ty tới các nền tảng di động khác nhau, với các sản phẩm phục vụ cho công việc.

Hiện vụ mua bán này vẫn chưa hoàn tất, The Wall Street Journal tiết lộ mức giá do Microsoft đưa ra để mua lại Wunderlist dao động trong khoảng từ 100 đến 200 triệu USD. Phía Wunderlist đã từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào.
578Vote
49Vote
314Vote
219Vote
110Vote
4130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.