Microsoft Sẽ Mua Lại Ứng Dụng Wunderlist

03 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 12658)
Microsoft Sẽ Mua Lại Ứng Dụng Wunderlist
blank
Microsoft đang tiếp tục chiến lược mua lại những ứng dụng nổi tiếng trên các hệ điều hành iOS và Android. Sau khi mua lại ứng dụng email Acompli, và một ứng dụng lịch có tên là Sunrise, Microsoft đã quyết định mua lại ứng dụng Wunderlist. Trang The Wall Street Journal đã đưa tin Microsoft sẽ thâu tóm công ty 6Wunderkinder GmbH, là công ty đã tạo ra ứng dụng Wunderlist.

Wunderlist là một ứng dụng nhắc nhở công việc, được phản hồi khá tích cực từ những người dùng điện thoại Android, iOS và cả Windows Phone (nó cũng có phiên bản làm việc trên Windows và OS X.).


Thương vụ mua lại Wunderlist không có gì là quá ngạc nhiên bởi nó nằm trong chiến lược tổng thể gần đây của Microsoft, nhằm gia tăng ảnh hưởng của công ty tới các nền tảng di động khác nhau, với các sản phẩm phục vụ cho công việc.

Hiện vụ mua bán này vẫn chưa hoàn tất, The Wall Street Journal tiết lộ mức giá do Microsoft đưa ra để mua lại Wunderlist dao động trong khoảng từ 100 đến 200 triệu USD. Phía Wunderlist đã từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào.
578Vote
49Vote
314Vote
219Vote
110Vote
4130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.