Microsoft Sẽ Mua Lại Ứng Dụng Wunderlist

03 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 13023)
Microsoft Sẽ Mua Lại Ứng Dụng Wunderlist
blank
Microsoft đang tiếp tục chiến lược mua lại những ứng dụng nổi tiếng trên các hệ điều hành iOS và Android. Sau khi mua lại ứng dụng email Acompli, và một ứng dụng lịch có tên là Sunrise, Microsoft đã quyết định mua lại ứng dụng Wunderlist. Trang The Wall Street Journal đã đưa tin Microsoft sẽ thâu tóm công ty 6Wunderkinder GmbH, là công ty đã tạo ra ứng dụng Wunderlist.

Wunderlist là một ứng dụng nhắc nhở công việc, được phản hồi khá tích cực từ những người dùng điện thoại Android, iOS và cả Windows Phone (nó cũng có phiên bản làm việc trên Windows và OS X.).


Thương vụ mua lại Wunderlist không có gì là quá ngạc nhiên bởi nó nằm trong chiến lược tổng thể gần đây của Microsoft, nhằm gia tăng ảnh hưởng của công ty tới các nền tảng di động khác nhau, với các sản phẩm phục vụ cho công việc.

Hiện vụ mua bán này vẫn chưa hoàn tất, The Wall Street Journal tiết lộ mức giá do Microsoft đưa ra để mua lại Wunderlist dao động trong khoảng từ 100 đến 200 triệu USD. Phía Wunderlist đã từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào.
578Vote
49Vote
314Vote
219Vote
110Vote
4130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Ba 2020
Có ba thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt đã bị nhiễm Covid-19, hiện đã được cách ly và đưa khỏi chiến hạm bằng máy bay.
24 Tháng Ba 2020
Nếu nhìn chằm chằm vào một mảng trời thú vị đủ lâu, liệu nó trông có khác?
24 Tháng Ba 2020
Cùng với New Zealand, Mỹ đã tăng thêm sức nặng đáng kể trong lời kêu gọi hoãn tổ chức Thế vận hội Tokyo do đại dịch coronavirus (Covid-19). Nhiều nước đang mong muốn ban tổ chức Olympic nhanh chóng đưa ra quyết định tạm hoãn sự kiện.
24 Tháng Ba 2020
Trong khi Châu Âu đã thế chân Trung Quốc trở thành tâm dịch Covid-19 toàn cầu, nhiều quốc gia phương Tây vẫn chưa thực sự rút ra được bài học từ Ý.
24 Tháng Ba 2020
Chỉ một tuần trước, Hong Kong vẫn được xem là hình mẫu của Châu Á trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, với số lượng ca nhiễm tương đối thấp sau nhiều tháng đương đầu với đại dịch.
24 Tháng Ba 2020
Cuba sẽ hạn chế xuất nhập cảnh và cách ly du khách nước ngoài tại khách sạn và đóng cửa biên giới từ ngày 24/03/2020 để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.