Microsoft Sẽ Mua Lại Ứng Dụng Wunderlist

03 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 13157)
Microsoft Sẽ Mua Lại Ứng Dụng Wunderlist
blank
Microsoft đang tiếp tục chiến lược mua lại những ứng dụng nổi tiếng trên các hệ điều hành iOS và Android. Sau khi mua lại ứng dụng email Acompli, và một ứng dụng lịch có tên là Sunrise, Microsoft đã quyết định mua lại ứng dụng Wunderlist. Trang The Wall Street Journal đã đưa tin Microsoft sẽ thâu tóm công ty 6Wunderkinder GmbH, là công ty đã tạo ra ứng dụng Wunderlist.

Wunderlist là một ứng dụng nhắc nhở công việc, được phản hồi khá tích cực từ những người dùng điện thoại Android, iOS và cả Windows Phone (nó cũng có phiên bản làm việc trên Windows và OS X.).


Thương vụ mua lại Wunderlist không có gì là quá ngạc nhiên bởi nó nằm trong chiến lược tổng thể gần đây của Microsoft, nhằm gia tăng ảnh hưởng của công ty tới các nền tảng di động khác nhau, với các sản phẩm phục vụ cho công việc.

Hiện vụ mua bán này vẫn chưa hoàn tất, The Wall Street Journal tiết lộ mức giá do Microsoft đưa ra để mua lại Wunderlist dao động trong khoảng từ 100 đến 200 triệu USD. Phía Wunderlist đã từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào.
578Vote
49Vote
314Vote
219Vote
110Vote
4130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2019
Phòng Thương mại Châu Âu (EU Chamber of Commerce) tại Trung Quốc cho rằng chiến tranh thương mại đã thất bại trong việc khiến các công ty rời Trung Quốc để tới Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã ban hành lệnh cấm đối với Huawei, ngăn cản việc hợp tác với các công ty công nghệ của Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Apple lại chính thức quay trở lại hội chợ công nghệ thường niên CES tại Las Vegas vào tháng 01/2020.
11 Tháng Mười Hai 2019
Putin nói phán quyết cấm Nga dự World Cup và Olympic trong 4 năm mang động cơ chính trị và "mâu thuẫn với Hiến chương Olympic".
11 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Tập đoàn công nghệ Amazon nộp đơn khiếu nại, cho rằng Trump gây sức ép với Lầu Năm Góc để giúp đối thủ Microsoft nhận hợp đồng 10 tỷ USD.
11 Tháng Mười Hai 2019
Quân đội Nga dự kiến trang bị hệ thống phòng không S-400 cho toàn bộ lực lượng tại Bắc Cực để tạo lá chắn phòng thủ cho khu vực.