Microsoft Sẽ Mua Lại Ứng Dụng Wunderlist

03 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 12765)
Microsoft Sẽ Mua Lại Ứng Dụng Wunderlist
blank
Microsoft đang tiếp tục chiến lược mua lại những ứng dụng nổi tiếng trên các hệ điều hành iOS và Android. Sau khi mua lại ứng dụng email Acompli, và một ứng dụng lịch có tên là Sunrise, Microsoft đã quyết định mua lại ứng dụng Wunderlist. Trang The Wall Street Journal đã đưa tin Microsoft sẽ thâu tóm công ty 6Wunderkinder GmbH, là công ty đã tạo ra ứng dụng Wunderlist.

Wunderlist là một ứng dụng nhắc nhở công việc, được phản hồi khá tích cực từ những người dùng điện thoại Android, iOS và cả Windows Phone (nó cũng có phiên bản làm việc trên Windows và OS X.).


Thương vụ mua lại Wunderlist không có gì là quá ngạc nhiên bởi nó nằm trong chiến lược tổng thể gần đây của Microsoft, nhằm gia tăng ảnh hưởng của công ty tới các nền tảng di động khác nhau, với các sản phẩm phục vụ cho công việc.

Hiện vụ mua bán này vẫn chưa hoàn tất, The Wall Street Journal tiết lộ mức giá do Microsoft đưa ra để mua lại Wunderlist dao động trong khoảng từ 100 đến 200 triệu USD. Phía Wunderlist đã từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào.
578Vote
49Vote
314Vote
219Vote
110Vote
4130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), truyền thông Trung Quốc cho rằng chính quyền ông Joe Biden sẽ tiếp tục cứng rắn trong quan hệ Mỹ - Trung, nhưng có khả năng sẽ khôi phục trạng thái dễ đoán hơn.
08 Tháng Mười Một 2020
Theo thống kê của Reuters hôm 08/11/2020, số ca nhiễm coronavirus trên toàn cầu đã vượt quá 50 triệu, trong đó tăng 25% chỉ trong 30 ngày.
08 Tháng Mười Một 2020
Hình ảnh được lấp đầy bởi các ngôi sao sáng, những đám mây bụi liên sao và các tinh vân phát sáng.
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.