Samsung Galaxy S6 Edge Plus Có Thể Sắp Được Ra Mắt

03 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 21889)
Samsung Galaxy S6 Edge Plus Có Thể Sắp Được Ra Mắt
blank
Theo một số nguồn tin rò rỉ, Samsung sẽ tiếp tục trình làng thêm một siêu phẩm nữa, ngoài bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, trong năm 2015.

Theo đó, sản phẩm mới sẽ là chiếc smartphone Galaxy S6 Edge Plus, thuộc dự án Project Zero 2, từng được biết đến với tên gọi Project Zen.

Cụ thể hơn, Galaxy S6 Edge Plus sẽ sở hữu màn hình lớn với kích thước khoảng 5.4 – 5.5 inch, độ phân giải Quad HD, giữ nguyên 2 cạnh cong 2 bên, không được tích hợp bút S Pen trên các dòng phablet.

Về cấu hình, Galaxy S6 Edge Plus có thể sẽ được trang bị vi xử lý lõi 6 của Qualcomm là Snapdragon 808, bộ nhớ trong 32 GB, camera chính 16 MP và camera phụ 5 MP.

Ngoài Galaxy S6 Edge Plus, Samsung rất có thể sẽ ra mắt một chiếc phablet khác là Galaxy Note 5, hay còn gọi là Project Noble. Máy sẽ được tích hợp màn hình Super AMOLED 2K hoặc 4K, không có cạnh cong, sở hữu chip Exynos 7422 8 nhân, và bút S Pen đặc trưng.

Hiện vẫn chưa có bất kì thông tin hoặc hình ảnh nào về 2 sản phẩm mới của Samsung. Nhiều chuyên gia dự đoán cho rằng có khả năng cả 2 siêu phẩm sẽ được công bố tại sự kiện IFA 2015 vào tháng 09/2015.
521Vote
44Vote
310Vote
211Vote
110Vote
3.356
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.