Khí Clo Rò Rỉ Làm Khiến 5 Người Bị Thương Tại Trung Tâm Dữ Liệu Của Apple

03 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 18128)
Khí Clo Rò Rỉ Làm Khiến 5 Người Bị Thương Tại Trung Tâm Dữ Liệu Của Apple
blank
Theo một báo cáo vào thượng tuần tháng 06/2015, có đến 5 người bị thương từ vụ rò rỉ khí clo ngay tại trụ sở Apple ở Maiden, Bắc Carolina.

Tờ The Charlotte Observer cho biết, vụ rò rỉ khí Clo xảy ra lúc khoảng 2:30 chiều theo giờ địa phương. Ngoài ra, không có thông tin nào khác về việc rò rỉ khí clo, nguyên nhân vụ việc hay tình trạng sức khỏe của những người bị ngộ độc.


Theo một nguồn tin từ MacRumors, vụ rò rỉ xảy ra chỉ một tuần sau một vụ hỏa hoạn xảy ra tại trụ sở GT Advanced tại Mesa, Arizona.

Được biết, Apple đã công bố kế hoạch đầu tư thêm 1 tỷ USD cho một trung tâm dữ liệu mới rộng khoảng 50,000 mét vuông trong thập kỷ tới.
515Vote
42Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.