Khí Clo Rò Rỉ Làm Khiến 5 Người Bị Thương Tại Trung Tâm Dữ Liệu Của Apple

03 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 17958)
Khí Clo Rò Rỉ Làm Khiến 5 Người Bị Thương Tại Trung Tâm Dữ Liệu Của Apple
blank
Theo một báo cáo vào thượng tuần tháng 06/2015, có đến 5 người bị thương từ vụ rò rỉ khí clo ngay tại trụ sở Apple ở Maiden, Bắc Carolina.

Tờ The Charlotte Observer cho biết, vụ rò rỉ khí Clo xảy ra lúc khoảng 2:30 chiều theo giờ địa phương. Ngoài ra, không có thông tin nào khác về việc rò rỉ khí clo, nguyên nhân vụ việc hay tình trạng sức khỏe của những người bị ngộ độc.


Theo một nguồn tin từ MacRumors, vụ rò rỉ xảy ra chỉ một tuần sau một vụ hỏa hoạn xảy ra tại trụ sở GT Advanced tại Mesa, Arizona.

Được biết, Apple đã công bố kế hoạch đầu tư thêm 1 tỷ USD cho một trung tâm dữ liệu mới rộng khoảng 50,000 mét vuông trong thập kỷ tới.
515Vote
42Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.