HP Nâng Cấp Pavilion x2 10 Inch 2 Trong 1 Với Chery Trail

04 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 20848)
HP Nâng Cấp Pavilion x2 10 Inch 2 Trong 1 Với Chery Trail
blank
Đã xuất hiện thông tin về chiếc Pavilion x2 thế hệ mới của HP tại triển lãm Computex 2015.

Theo đó, HP Pavilion x2 vẫn được thiết kế theo kiểu 2 trong 1 để có thể được sử dụng ở dạng laptop hoặc tablet tùy ý người dùng. Tuy nhiên, điểm khác biệt là phần bàn phím đã trở thành một dock riêng, không còn chỉ là lớp vỏ bên ngoài như model Pavilion x2 2014. Chạy dọc hai viền trái phải là loa kép Bang & Olufsen.

Kiểu dáng thiết kế của máy cũng ít bo tròn hơn, trông mạnh mẽ hơn. Phần màn hình 10.1 inch sẽ được gắn vào đế nhờ một ngàm nam châm. Máy sở hữu chip Intel Atom x7 (Cherry Trail), 2 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB, thời lượng pin có thể sử dụng lên đến 12 giờ. Máy chạy hệ điều hành Windows 10.

Đặc biệt, HP Pavilion x2 có một cổng USB-C vừa dùng để sạc lẫn truyền tải dữ liệu. Ngoài ra, còn có một cổng USB fullsize bình thường, microHDMI và khe đọc thẻ microSD. Máy hỗ trợ các kết nối: Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, USB 3.0, USB-C, microHDMI, khe đọc thẻ microSD

Hiện chưa rõ thời gian phát hành và mức giá của Pavilion x2. Các thông tin sẽ được cập nhật đến quý vị sớm nhất có thể.

515Vote
43Vote
36Vote
28Vote
14Vote
3.536
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).