Samsung Để Lộ Thông Tin Về Galaxy S6 Active

04 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 20364)
Samsung Để Lộ Thông Tin Về Galaxy S6 Active
blank
Trang Samsung ở Mỹ đã vô tình đăng tải thông tin về chiếc Galaxy S6 Active. Máy cũng có cấu hình tương tự như Galaxy S6 và S6 Edge, sở hữu màn hình Super AMOLED 5.1 inch, độ phân giải Quad HD, chip Exynos 8 nhân, camera 16 MP, dung lượng pin 2,550 mAh.

Ngoài ra, Galaxy S6 Active sẽ hỗ trợ thẻ nhớ microSD, tuy nhiên, dường như máy sẽ không được trang bị cảm biến vân tay tích hợp trong nút Home. Máy chạy hệ điều hành Android 5.0 trở lên.

Bên cạnh đó, Galaxy S6 Active còn có một nút cứng riêng nằm ở góc trên bên trái để chạy Activity Zone, ứng dụng tích hợp tính năng la bàn, dự báo thời tiết, hiển thị thông tin áp suất, cũng như các dữ liệu tập luyện thể thao lấy từ ứng dụng S Health. Người dùng sẽ có thể tùy biến chức năng của nút cứng.

Tương tự như những sản phẩm dòng Active tiền nhiệm, Galaxy S6 Active có độ bền cao, có các tính năng chống bụi, chống nước – máy có thể chịu được khi bị ngâm trong 30 phút ở độ sâu 1.5m.

Hiện vẫn chưa rõ các thông tin về mức giá và thời gian cụ thể Galaxy S6 Active sẽ được ra mắt chính thức, chỉ biết rằng máy sẽ được phân phối bởi nhà mạng AT&T.
514Vote
43Vote
31Vote
27Vote
16Vote
3.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trong phần hỏi đáp Giz Asks, Gizmodo đã phỏng vấn một cách cặn kẽ các nhà thiên văn học về việc hủy diệt “vệ tinh” của Trái Đất. Dù ý tưởng phá hủy Mặt Trăng đã tồn tại trong khoa học viễn tưởng từ lâu, nó đáng được hiểu rằng việc gì sẽ thực sự xảy ra nếu viễn cảnh trở thành sự thật.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, màn đêm yên tĩnh của miền Nam Texas bị khuấy động bởi tiếng gầm rú: SpaceX đang tiến hành thử nghiệm động cơ tên lửa Raptor. Tuy nhiên, cuộc thử nghiệm không suôn sẻ lắm, công ty đã tạo ra một quả cầu lửa khổng lồ nuốt trọn lấy cả con tàu vũ trụ lẫn động cơ đang gắn trên nó.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, Ủy ban Châu Âu (EC) chính thức đưa ra mức phạt 272 triệu USD đối với Qualcomm về một vụ việc chống độc quyền xảy ra từ gần 10 năm trước. Theo phán quyết từ EC, giai đoạn 2009 - 2011, Qualcomm đã cố tình bán phá giá chip 3G nhằm đẩy đối thủ là Icera, một hãng làm phần mềm di động của Anh hiện đã về tay Nvidia, ra khỏi thị trường.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng 50,000 năm trước, một nhóm người tiền sử ở Châu Phi đã băng qua eo đất Levantine để đi vào lục địa Á-Âu. Bất cứ ai trong số chúng ta ngồi đây cũng là con cháu của họ.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một nhóm nghiên cứu tại Đại học Flinder, miền nam Australia đã phát triển thành công một loại vaccine được thiết kế hoàn toàn bằng trí tuệ nhân tạo (AI).
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, theo nguồn tin từ Nikkei Asian Review, Apple đang chuẩn bị sản xuất thử tai nghe không dây AirPods tại Việt Nam trong nỗ lực tăng tốc kế hoạch đa dạng hóa hoạt động sản xuất các dòng sản phẩm của hãng ra bên ngoài Trung Quốc.