Samsung Để Lộ Thông Tin Về Galaxy S6 Active

04 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 19432)
Samsung Để Lộ Thông Tin Về Galaxy S6 Active
blank
Trang Samsung ở Mỹ đã vô tình đăng tải thông tin về chiếc Galaxy S6 Active. Máy cũng có cấu hình tương tự như Galaxy S6 và S6 Edge, sở hữu màn hình Super AMOLED 5.1 inch, độ phân giải Quad HD, chip Exynos 8 nhân, camera 16 MP, dung lượng pin 2,550 mAh.

Ngoài ra, Galaxy S6 Active sẽ hỗ trợ thẻ nhớ microSD, tuy nhiên, dường như máy sẽ không được trang bị cảm biến vân tay tích hợp trong nút Home. Máy chạy hệ điều hành Android 5.0 trở lên.

Bên cạnh đó, Galaxy S6 Active còn có một nút cứng riêng nằm ở góc trên bên trái để chạy Activity Zone, ứng dụng tích hợp tính năng la bàn, dự báo thời tiết, hiển thị thông tin áp suất, cũng như các dữ liệu tập luyện thể thao lấy từ ứng dụng S Health. Người dùng sẽ có thể tùy biến chức năng của nút cứng.

Tương tự như những sản phẩm dòng Active tiền nhiệm, Galaxy S6 Active có độ bền cao, có các tính năng chống bụi, chống nước – máy có thể chịu được khi bị ngâm trong 30 phút ở độ sâu 1.5m.

Hiện vẫn chưa rõ các thông tin về mức giá và thời gian cụ thể Galaxy S6 Active sẽ được ra mắt chính thức, chỉ biết rằng máy sẽ được phân phối bởi nhà mạng AT&T.
514Vote
43Vote
31Vote
27Vote
16Vote
3.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung đã ra mắt chip xử lý 5nm đầu tiên của hãng, nhưng Exynos 1080 chỉ là chip tầm trung, được trang bị cho những chiếc smartphone Galaxy A.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, các nhà chức trách chống độc quyền Thổ Nhĩ Kỳ thông báo khoản phạt chống độc quyền lên tới 196,7 triệu Lira (khoảng 25.6 triệu USD) dành cho Google.
15 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch tranh cử của ông Trump đã hủy phần lớn thách thức pháp lý với kết quả bầu cử ở bang Pennsylvania, sau nhiều thất bại liên tiếp tại các bang.
15 Tháng Mười Một 2020
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng kết quả bầu cử, trong đó mỗi ứng viên tổng thống nhận được hơn 70 triệu phiếu, cho thấy nước Mỹ đang bị chia rẽ sâu sắc.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) dự kiến được ký kết trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị liên quan tại Hà Nội, Việt Nam.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump có vẻ như đã thừa nhận thua trong cuộc đua vào Nhà Trắng với đối thủ Joe Biden, nhưng sau đó rút lại tuyên bố và nói ông không thừa nhận gì cả.