HTC Và Samsung Cắt Giảm Các Đơn Hàng Linh Kiện Trong Các Model Siêu Phẩm Hiện Nay Của Mình

05 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 20799)
HTC Và Samsung Cắt Giảm Các Đơn Hàng Linh Kiện Trong Các Model Siêu Phẩm Hiện Nay Của Mình
blank
Samsung cho biết doanh số bán hàng của Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge hiện đang đáp ứng các mục tiêu nội bộ và sẽ vượt qua doanh số bán hàng của Galaxy S5.

Công ty đưa ra tuyên bố sau khi một số dữ liệu cho thấy rằng Galaxy S5 đã đạt được doanh số bán với 10 triệu thiết bị trong 30 ngày đầu ra mắt, nhanh hơn so với hai siêu phẩm mới hiện tại. Và hiện tại, thông tin mới sẽ giúp ngăn chặn những nguồn tin về doanh số bán hàng chậm chạp của Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge.

Một nguồn tin từ Đài Loan cho biết Samsung đang cắt giảm các đơn hàng linh kiện cho Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge xuống 16%. Điều này đồng nghĩa với việc Samsung chỉ còn kỳ vọng sản xuất được 50 triệu đơn vị cho hai model siêu phẩm smartphone mới trong năm 2015. Tuy nhiên, Samsung vẫn hy vọng thiết lập được một kỷ lục bán smartphone mới trong năm 2015. Trên thực tế, có nguồn tin cho rằng Samsung sẽ tăng gấp ba lần sản lượng sản xuất Galaxy S6 Edge lên 46 triệu đơn vị.

Trong khi đó, nguồn tin cho biết rằng HTC đã gặp phải khó khăn trong việc bán HTC One M9 và điều này đang tiếp diễn. Công ty đã cắt giảm các đơn hàng linh kiện cho HTC One M9 xuống 30% và lên kế hoạch sản xuất 3.2 triệu đơn vị cho siêu phẩm smartphone này trong năm 2015. Thậm chí, cổ phiếu HTC tại Đài Loan đã tụt xuống mức thấp kỷ lục của 12 năm qua.
58Vote
42Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.717
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
08 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
08 Tháng Tư 2020
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
08 Tháng Tư 2020
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
08 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
08 Tháng Tư 2020
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.