HTC Và Samsung Cắt Giảm Các Đơn Hàng Linh Kiện Trong Các Model Siêu Phẩm Hiện Nay Của Mình

05 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 20863)
HTC Và Samsung Cắt Giảm Các Đơn Hàng Linh Kiện Trong Các Model Siêu Phẩm Hiện Nay Của Mình
blank
Samsung cho biết doanh số bán hàng của Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge hiện đang đáp ứng các mục tiêu nội bộ và sẽ vượt qua doanh số bán hàng của Galaxy S5.

Công ty đưa ra tuyên bố sau khi một số dữ liệu cho thấy rằng Galaxy S5 đã đạt được doanh số bán với 10 triệu thiết bị trong 30 ngày đầu ra mắt, nhanh hơn so với hai siêu phẩm mới hiện tại. Và hiện tại, thông tin mới sẽ giúp ngăn chặn những nguồn tin về doanh số bán hàng chậm chạp của Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge.

Một nguồn tin từ Đài Loan cho biết Samsung đang cắt giảm các đơn hàng linh kiện cho Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge xuống 16%. Điều này đồng nghĩa với việc Samsung chỉ còn kỳ vọng sản xuất được 50 triệu đơn vị cho hai model siêu phẩm smartphone mới trong năm 2015. Tuy nhiên, Samsung vẫn hy vọng thiết lập được một kỷ lục bán smartphone mới trong năm 2015. Trên thực tế, có nguồn tin cho rằng Samsung sẽ tăng gấp ba lần sản lượng sản xuất Galaxy S6 Edge lên 46 triệu đơn vị.

Trong khi đó, nguồn tin cho biết rằng HTC đã gặp phải khó khăn trong việc bán HTC One M9 và điều này đang tiếp diễn. Công ty đã cắt giảm các đơn hàng linh kiện cho HTC One M9 xuống 30% và lên kế hoạch sản xuất 3.2 triệu đơn vị cho siêu phẩm smartphone này trong năm 2015. Thậm chí, cổ phiếu HTC tại Đài Loan đã tụt xuống mức thấp kỷ lục của 12 năm qua.
58Vote
42Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.717
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)