HTC Và Samsung Cắt Giảm Các Đơn Hàng Linh Kiện Trong Các Model Siêu Phẩm Hiện Nay Của Mình

05 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 21088)
HTC Và Samsung Cắt Giảm Các Đơn Hàng Linh Kiện Trong Các Model Siêu Phẩm Hiện Nay Của Mình
blank
Samsung cho biết doanh số bán hàng của Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge hiện đang đáp ứng các mục tiêu nội bộ và sẽ vượt qua doanh số bán hàng của Galaxy S5.

Công ty đưa ra tuyên bố sau khi một số dữ liệu cho thấy rằng Galaxy S5 đã đạt được doanh số bán với 10 triệu thiết bị trong 30 ngày đầu ra mắt, nhanh hơn so với hai siêu phẩm mới hiện tại. Và hiện tại, thông tin mới sẽ giúp ngăn chặn những nguồn tin về doanh số bán hàng chậm chạp của Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge.

Một nguồn tin từ Đài Loan cho biết Samsung đang cắt giảm các đơn hàng linh kiện cho Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge xuống 16%. Điều này đồng nghĩa với việc Samsung chỉ còn kỳ vọng sản xuất được 50 triệu đơn vị cho hai model siêu phẩm smartphone mới trong năm 2015. Tuy nhiên, Samsung vẫn hy vọng thiết lập được một kỷ lục bán smartphone mới trong năm 2015. Trên thực tế, có nguồn tin cho rằng Samsung sẽ tăng gấp ba lần sản lượng sản xuất Galaxy S6 Edge lên 46 triệu đơn vị.

Trong khi đó, nguồn tin cho biết rằng HTC đã gặp phải khó khăn trong việc bán HTC One M9 và điều này đang tiếp diễn. Công ty đã cắt giảm các đơn hàng linh kiện cho HTC One M9 xuống 30% và lên kế hoạch sản xuất 3.2 triệu đơn vị cho siêu phẩm smartphone này trong năm 2015. Thậm chí, cổ phiếu HTC tại Đài Loan đã tụt xuống mức thấp kỷ lục của 12 năm qua.
58Vote
42Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.717
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.