Apple Watch Sẽ Có Mặt Tại Các Cửa Hàng Bán Lẻ Vào Ngày 26/06/2015

06 Tháng Sáu 20156:00 CH(Xem: 19531)
Apple Watch Sẽ Có Mặt Tại Các Cửa Hàng Bán Lẻ Vào Ngày 26/06/2015
blank
Apple Inc cho biết sẽ bắt đầu bán một số model của Apple Watch tại các cửa hàng bán lẻ của hãng trong tháng 06/2015, đồng thời cũng sẽ mở rộng việc bán sản phẩm tại 7 quốc gia nữa.

Chiếc smartwatch mới đã được trưng bày trong các cửa hàng của Apple trên toàn thế giới kể từ ngày 10/04/2015, khi thiết bị có sẵn để đặt hàng trực tuyến tại các cửa hàng, bao gồm các cửa hàng thời trang hàng đầu tại Paris, London và Tokyo.

Apple đã hướng dẫn mọi người đặt hàng trực tuyến, nhằm ngăn ngừa tình trạng xếp hàng dài quanh các cửa hàng của công ty, vốn đã trở thành thường lệ với những lần ra mắt sản phẩm mới.

Nhà sản xuất iPhone cho biết tất cả các đơn đặt hàng, trừ một model, được đặt vào tháng 05/2015 sẽ được chuyển tới khách hàng trong vòng hai tuần.

Phó chủ tịch cao cấp của Apple – Jeff Williams cho biết phản ứng dành cho Apple Watch đã vượt ngoài mong đợi của công ty và Apple cũng đang xử lý tốt các tồn đọng về đơn đặt hàng Apple Watch.


Công ty công nghệ Hoa Kỳ hiện vẫn chưa đưa ra bất kỳ số liệu nào về doanh số bán chiếc smartwatch mới kế từ khi bắt đầu nhận order, công ty chỉ cho biết nhu cầu đã vượt xa nguồn cung.

Nhà phân tích Angelo Zino của S&P Capital IQ cho biết Apple đã có bước tiến đáng kể trong việc giảm thiểu tồn đọng các đơn hàng và đang dốc sức sản xuất. Có ít nhất 30 triệu đồng hồ sẽ được xuất xưởng trong năm 2016.

Apple Watch sẽ được bán tại các quốc gia bao gồm Ý, Mexico, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Singapore, Thụy Sĩ, Đài Loan vào ngày 26/06/2015. Chiếc smartwatch hiện đang có mặt tại Hoa Kỳ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản và Anh.

Bên cạnh đặt hàng trên các cửa hàng trực tuyến, khách hàng tại các quốc gia nêu trên có thể mua thiết bị tại các cửa hàng bán lẻ của Apple hoặc tại một số nhà bán lẻ được ủy quyền.
529Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.832
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đề xuất nhiều biện pháp xã hội khẩn cấp khác thường để hỗ trợ các gia đình và doanh nghiệp trong bối cảnh dịch coronavirus (Covid-19) đang hoành hành trên toàn cầu.
25 Tháng Ba 2020
Sân bay Thành phố London tuyên bố sẽ đóng cửa cho đến hết tháng 04/2020 vì sự bùng phát của đại dịch Covid-19.
25 Tháng Ba 2020
Điều gì xảy ra với một ngôi sao bay gần lỗ đen?
25 Tháng Ba 2020
Úc phản đối mạnh mẽ bản cáo trạng chính thức buộc tội gián điệp nhà văn người Úc gốc Hoa Yang Hengjun của Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Các cơ quan chính phủ Mỹ đang thảo luận về việc hoãn thu thuế nhập khẩu khi kinh tế Mỹ bị Covid-19 tác động.
25 Tháng Ba 2020
Thủ đô Tokyo của Nhật Bản trở thành tâm dịch coronavirus (Covid-19) với nhiều ca nhiễm hơn bất kỳ khu vực nào khác sau khi ghi nhận một số lượng kỷ lục trong một ngày.