Apple Watch Sẽ Có Mặt Tại Các Cửa Hàng Bán Lẻ Vào Ngày 26/06/2015

06 Tháng Sáu 20156:00 CH(Xem: 20398)
Apple Watch Sẽ Có Mặt Tại Các Cửa Hàng Bán Lẻ Vào Ngày 26/06/2015
blank
Apple Inc cho biết sẽ bắt đầu bán một số model của Apple Watch tại các cửa hàng bán lẻ của hãng trong tháng 06/2015, đồng thời cũng sẽ mở rộng việc bán sản phẩm tại 7 quốc gia nữa.

Chiếc smartwatch mới đã được trưng bày trong các cửa hàng của Apple trên toàn thế giới kể từ ngày 10/04/2015, khi thiết bị có sẵn để đặt hàng trực tuyến tại các cửa hàng, bao gồm các cửa hàng thời trang hàng đầu tại Paris, London và Tokyo.

Apple đã hướng dẫn mọi người đặt hàng trực tuyến, nhằm ngăn ngừa tình trạng xếp hàng dài quanh các cửa hàng của công ty, vốn đã trở thành thường lệ với những lần ra mắt sản phẩm mới.

Nhà sản xuất iPhone cho biết tất cả các đơn đặt hàng, trừ một model, được đặt vào tháng 05/2015 sẽ được chuyển tới khách hàng trong vòng hai tuần.

Phó chủ tịch cao cấp của Apple – Jeff Williams cho biết phản ứng dành cho Apple Watch đã vượt ngoài mong đợi của công ty và Apple cũng đang xử lý tốt các tồn đọng về đơn đặt hàng Apple Watch.


Công ty công nghệ Hoa Kỳ hiện vẫn chưa đưa ra bất kỳ số liệu nào về doanh số bán chiếc smartwatch mới kế từ khi bắt đầu nhận order, công ty chỉ cho biết nhu cầu đã vượt xa nguồn cung.

Nhà phân tích Angelo Zino của S&P Capital IQ cho biết Apple đã có bước tiến đáng kể trong việc giảm thiểu tồn đọng các đơn hàng và đang dốc sức sản xuất. Có ít nhất 30 triệu đồng hồ sẽ được xuất xưởng trong năm 2016.

Apple Watch sẽ được bán tại các quốc gia bao gồm Ý, Mexico, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Singapore, Thụy Sĩ, Đài Loan vào ngày 26/06/2015. Chiếc smartwatch hiện đang có mặt tại Hoa Kỳ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản và Anh.

Bên cạnh đặt hàng trên các cửa hàng trực tuyến, khách hàng tại các quốc gia nêu trên có thể mua thiết bị tại các cửa hàng bán lẻ của Apple hoặc tại một số nhà bán lẻ được ủy quyền.
529Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.832
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Thông thường, những lời khuyên bảo mật khi người dùng sử dụng mạng Internet đều đã được nhắc đi nhắc lại - Không click vào những đường link lạ, Không tải file đính kèm trông khả nghi, Không tải những ứng dụng không tin tưởng… Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 05/2019, trang Financial Times đưa tin, nhóm hacker, tập đoàn phản gián tư nhân khét tiếng của Israel NSO Group đã lợi dụng được một lỗ hổng bảo mật của ứng dụng WhatsApp để cài malware, từ đó cho phép chúng ăn trộm dữ liệu lưu trong chiếc smartphone của nạn nhân, chỉ bằng một cuộc gọi điện thoại thông thường!
15 Tháng Năm 2019
Giới khoa học sở hữu một trong những tia laser mạnh nhất thế giới, và họ cũng ứng dụng được nó vào một thử nghiệm xứng đáng với sức mạnh của mình: họ tạo ra được băng nóng “siêu tính ion”, thứ băng có thể tồn tại được ở nhiệt độ cực cao. Dạng băng đặc biệt duy trì được trạng thái đóng băng nhờ áp lực cực lớn, và kết quả nghiên cứu đã cho ta hiểu thêm về băng, những cấu trúc bao phủ lấy cả một hành tinh như Sao Thiên Vương hay Sao Hải Vương.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Facebook và Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đang tiến gần tới việc đàm phán mức phạt hàng tỷ USD do những vấn đề về bảo mật. Theo trang Reuters, không chỉ bị phạt tiền lên tới 5 tỷ USD, Facebook còn có thể bị giám sát về việc thực thi tôn trọng quyền riêng tư người dùng trong 20 năm, theo thỏa thuận của công ty với chính phủ hồi năm 2011.
15 Tháng Năm 2019
Thiên hà Xoắn ốc NGC 4921 tráng lệ đã được mệnh danh là thiếu máu vì tỷ lệ hình thành sao và độ sáng bề mặt thấp.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, San Francisco có thể trở thành thành phố đầu tiên của Mỹ cấm cảnh sát và các cơ quan công quyền sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt vì lo sợ quyền riêng tư bị xâm phạm nghiêm trọng.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Mỹ nâng thuế hàng tiêu dùng nhập từ Trung Quốc lên 25%, một bước tiến của chính quyền Trump trong cuộc chiến tranh thương mại đã diễn ra hơn 1 năm. Khi mức thuế mới được áp dụng, nhiều người cho rằng đó là một chiến lược để ép Trung Quốc quay trở lại bàn đàm phán với Mỹ. Dĩ nhiên Trung Quốc cũng phản pháo bằng cách tăng thuế đối với hơn 60 tỷ USD hàng nhập từ Mỹ vào Trung Quốc, trong đó có cả hóa chất và đồ đông lạnh.