S-Pen Dành Cho Galaxy Note 5 Sẽ Có Thể Tự Động Đẩy Ra

08 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 27888)
S-Pen Dành Cho Galaxy Note 5 Sẽ Có Thể Tự Động Đẩy Ra
blank
Trang SamMobile cho biết sản phẩm Galaxy Note 5 sẽ được trang bị bút S-Pen với nhiều cải tiến mới, nổi bật trong số đó là tính năng “auto-eject”. Người dùng sẽ không cần phải kéo lấy bút S-Pen ra một cách thủ công, mà thiết bị sẽ tự động đẩy ra khi máy nhận thấy người dùng truy cập vào một ứng dụng cần sử dụng bút.

Tính năng auto-eject hiện đã được đăng ký bằng sáng chế bởi Samsung. Theo mô tả, công nghệ mới sẽ sử dụng nam châm. Cụ thể, sẽ có một nam châm ở bên trong bút S-Pen và một nam châm khác bên trong chiếc smartphone. Nam châm sẽ khóa chặt bút Stylus bên trong thiết bị. Khi cần sử dụng, máy sẽ tự động đảo ngược hai đầu nam châm và làm cho cây bút S-Pen bị tự động đẩy ra ngoài.


Ngoài ra, người dùng cũng có thể kích hoạt tính năng auto-eject bằng cách nhấn vào một nút truy cập nhanh hoặc vẽ một biểu tượng bất kỳ lên trên màn hình. Bên cạnh đó, một số dự đoán cho rằng Galaxy Note 5 cũng sẽ sử dụng công nghệ màn hình cong ở hai cạnh, tương tự như chiếc Galaxy S6 Edge. Tuy nhiên, cũng có thể máy vẫn mang thiết kế cũ, nhưng phần cứng sẽ được hãng nâng cấp mạnh mẽ hơn.

Hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin về thiết kế cũng như các tính năng mới trên chiếc Galaxy Note 5. Tuy nhiên, ông Injong Rhee - phó chủ tịch điều hành của Samsung – chiếc Galaxy Note 5 có thể sẽ được ra mắt trong tháng 09/2015, rất có khả năng là sự kiện IFA 2015.
524Vote
41Vote
36Vote
28Vote
16Vote
3.645
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.
21 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2016, một loạt các đồng minh và công ty tư nhân của Mỹ ở Châu Âu và Châu Á bị tấn công mạng. Theo công ty an ninh mạng Synmantec, Trung Quốc đứng sau các vụ tấn công. Nhưng điều bất ngờ lớn nhất là các công cụ hack được sử dụng lại chính là tài sản của Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA), đã bị các nhân viên tình báo Trung Quốc mua lại và tái sử dụng. Điều này cho thấy một thực tế khá phũ phàng là Mỹ đã mất quyền kiểm soát các phần quan trọng trong kho vũ khí an ninh mạng của chính mình.