Smartwatch Mới Của Samsung Cung Cấp Tính Năng Thanh Toán Di Động: Electronic Times

09 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 12541)
Smartwatch Mới Của Samsung Cung Cấp Tính Năng Thanh Toán Di Động: Electronic Times
blank
Theo một nguồn tin giấu tên cho biết, công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc – Samsung Electronics Co Ltd dự kiến sẽ cung cấp tính năng thanh toán di động trên chiếc smartwatch mới, sắp được ra mắt vào nửa sau năm 2015.

Samsung sẽ sử dụng công nghệ kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn (NFC) để hỗ trợ tính năng thanh toán di động trên smartwatch. Đây cũng là công nghệ mà Apple Inc đã sử dụng để hỗ trợ cho tính năng Apple Pay trên những chiếc smartwatch của công ty.

Samsung cũng cho biết rằng dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay, hỗ trợ công nghệ NFC, sẽ có sẵn để “tuyển chọn đối tác” trong tháng 07/2015.
57Vote
41Vote
33Vote
25Vote
15Vote
321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố có đủ quyền hạn để cấm Mỹ sử dụng căn cứ chiến lược Incirlik và Kurecik nếu Washington áp đặt trừng phạt Ankara.
16 Tháng Mười Hai 2019
Các nhóm tội phạm tung tin đồn nhảm hay dùng UAV để phát tán virus dịch tả lợn Châu Phi rồi thu mua với giá rẻ sau đó bán lại lấy lời.
16 Tháng Mười Hai 2019
Brexit vốn được xem là "canh bạc" chính trị và kinh tế lớn nhất của nước Anh kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai
16 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, đại sứ Trung Quốc Wu Ken tại Đức cho biết Bắc Kinh sẽ trả đũa Berlin nếu họ loại Huawei Technologies Co. khỏi danh sách nhà cung cấp thiết bị không dây 5G.
16 Tháng Mười Hai 2019
đại diện Thương mại Mỹ Lighthizer cho biết thỏa thuận thương mại giai đoạn một đã hoàn tất, giúp tăng gần gấp đôi hàng xuất khẩu Mỹ sang Trung Quốc.
16 Tháng Mười Hai 2019
Dải Ngân Hà (Milky Way) nằm ở trung tâm của nó là một Siêu hố đen Sagittarius A* có khối lượng gấp 4 triệu lần Mặt Trời.