AT&T Chính Thức Phát Hành Samsung Galaxy S6 Active

09 Tháng Sáu 20151:00 SA(Xem: 19402)
AT&T Chính Thức Phát Hành Samsung Galaxy S6 Active
blank
Nhà mạng AT&T tại Mỹ đã giới thiệu Samsung Galaxy S6 phiên bản Active. Về cơ bản, máy là một phiên bản nâng cấp cấu hình từ Galaxy S5 Active. Phiên bản mới tiếp tục mang phong cách thiết kế hầm hố, lớp vỏ ngoài bảo vệ siêu bền có khả năng chịu va đập tiêu chuẩn Mil-STD-810G (Hoa Kỳ), chống nước và chống bụi tiêu chuẩn IP68.


Galaxy S6 Active sở hữu màn hình Super AMOLED 5.1 inch, độ phân giải Quad HD, có khả năng thích ứng với nhiều điều kiện môi trường khác nhau, đặc biệt khi ở ngoài nắng nó sẽ thay đổi độ tương phản phù hợp để có thể hiển thị rõ mọi chi tiết cần nhìn, thích hợp để sử dụng khi hoạt động ngoài trời.

Về phần cứng, máy được trang bị vi xử lý Exynos 8 nhân, camera sau độ phân giải 16 MP và camera trước 5 MP, bộ nhớ trong 32 GB, dung lượng pin lên đến 3,500 mAh đi kèm khả năng sạc không dây đa chuẩn có hỗ trợ Qi.

Galaxy S6 Active sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0.2 cùng giao diện TouchQiz.  Máy còn có một nút cứng riêng nằm ở góc trên bên trái để kích hoạt Activity Zone, ứng dụng tích hợp tính năng la bàn, dự báo thời tiết, hiển thị thông tin áp suất cũng như các dữ liệu tập luyện thể thao lấy từ S Health.

Bên cạnh đó, máy cũng được tích hợp nền tảng bảo mật cho doanh nghiệp Samsung KNOX. Máy có 3 lựa chọn màu: Camo White, Camo Blue, hoặc Gray. Galaxy S6 Active được AT&T phân phối theo gói hợp đồng 2 năm, mức giá tương đương khoảng 700 USD.
519Vote
45Vote
311Vote
23Vote
15Vote
3.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”