iOS 9 Sẽ Sử Dụng Mật Mã 6 Chữ Số

10 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 17213)
iOS 9 Sẽ Sử Dụng Mật Mã 6 Chữ Số
blank
Apple sẽ tăng cường bảo mật trên iOS 9. Theo đó, khi iOS 9 được phát hành chính thức, bất kỳ người sở hữu iPhone hay iPad có Touch ID đều sẽ phải cập nhật mã PIN với 6 chữ số.

Thiết bị sẽ an toàn hơn với mật mã 6 chữ số, so với 4 như hiện hành. Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ bổ sung thêm tính năng xác thực 2 lớp đối với Apple ID.

Khi đăng nhập trên trình duyệt mới hoặc thêm Apple ID lên thiết bị mới, một mã xác thực sẽ được gửi đến các thiết bị Apple khác, hoặc điện thoại, người dùng chỉ cần nhập mã để tiếp tục sử dụng. Những kẻ chiếm đoạt sử dụng Apple ID của người khác sẽ không làm được gì.

Apple cũng đã tăng cường bảo mật cho Apple Watch với phiên bản beta đầu tiên của watchOS2, bằng cách thêm mã kích hoạt, giúp cho dữ liệu trên thiết bị không thể dễ dàng bị xóa khi bị kẻ khác lấy cắp.
526Vote
45Vote
314Vote
28Vote
111Vote
3.464
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2020
Tối thứ Năm (12/03/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký vào luật mới cấm các nhà mạng viễn thông sử dụng trợ cấp của Mỹ để mua các thiết bị mạng từ Huawei Technologies, ZTE và các công ty khác được coi là mối đe dọa an ninh quốc gia.
13 Tháng Ba 2020
Khi các giải đấu thể thao và các hội nghị lớn khác nhau đều quyết định hoãn lại sau đại dịch coronavirus lan rộng, Disney cũng đã quyết định đóng cửa tất cả các công viên giải trí của mình.
13 Tháng Ba 2020
Những du khách mệt mỏi và hoang mang, nhiều người đeo khẩu trang, vội vã lên các chuyến bay từ Châu Âu tới Mỹ sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lệnh cấm đi lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus
13 Tháng Ba 2020
Một nhà ngoại giao nữ thuộc phái đoàn Philippines tại trụ sở Liên Hợp Quốc (ở New York) đã có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19), trở thành ca nhiễm đầu tiên, trang CNN đưa tin vào đầu ngày thứ Sáu (13/03/2020).
12 Tháng Ba 2020
CNN dẫn lời các nguồn tin cho biết có một quan chức Brazil đã gặp trực tiếp ông Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, và hiện vị quan chức trên đã dương tính với Covid-19.
12 Tháng Ba 2020
Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.