iOS 9 Sẽ Sử Dụng Mật Mã 6 Chữ Số

10 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 16842)
iOS 9 Sẽ Sử Dụng Mật Mã 6 Chữ Số
blank
Apple sẽ tăng cường bảo mật trên iOS 9. Theo đó, khi iOS 9 được phát hành chính thức, bất kỳ người sở hữu iPhone hay iPad có Touch ID đều sẽ phải cập nhật mã PIN với 6 chữ số.

Thiết bị sẽ an toàn hơn với mật mã 6 chữ số, so với 4 như hiện hành. Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ bổ sung thêm tính năng xác thực 2 lớp đối với Apple ID.

Khi đăng nhập trên trình duyệt mới hoặc thêm Apple ID lên thiết bị mới, một mã xác thực sẽ được gửi đến các thiết bị Apple khác, hoặc điện thoại, người dùng chỉ cần nhập mã để tiếp tục sử dụng. Những kẻ chiếm đoạt sử dụng Apple ID của người khác sẽ không làm được gì.

Apple cũng đã tăng cường bảo mật cho Apple Watch với phiên bản beta đầu tiên của watchOS2, bằng cách thêm mã kích hoạt, giúp cho dữ liệu trên thiết bị không thể dễ dàng bị xóa khi bị kẻ khác lấy cắp.
526Vote
45Vote
314Vote
28Vote
111Vote
3.464
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ và Trung Quốc đã đưa ra những cáo buộc đối phương về thỏa thuận cuộc họp hàng hải, dấu hiệu mới nhất cho thấy căng thẳng giữa 2 cường quốc ngày càng leo thang.
17 Tháng Mười Hai 2020
UNICEF đã viện trợ thực phẩm khẩn cấp cho trẻ em ở Anh lần đầu tiên trong hơn 70 năm qua do ảnh hưởng của Covid-19.
17 Tháng Mười Hai 2020
Các quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu (EU) sẽ bắt đầu tiêm chủng vaccine Covid-19 từ ngày 27/12/2020.
17 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (17/12/2020), Văn phòng tổng thống Pháp thông báo, Tổng thống Emmanuel Macron đã dương tính với Covid-19 và sẽ tự cách ly trong 7 ngày.
17 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đang buộc Australia phải đối đầu với điều mà nhiều nước đang kết luận: Kỷ nguyên than đá đã đến hồi kết.
16 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Indonesia Joko Widodo cho biết Indonesia đã quyết định tiêm chủng ngừa Covid-19 miễn phí cho toàn dân sau khi cân nhắc ngân sách nhà nước.