iOS 9 Sẽ Sử Dụng Mật Mã 6 Chữ Số

10 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 17887)
iOS 9 Sẽ Sử Dụng Mật Mã 6 Chữ Số
blank
Apple sẽ tăng cường bảo mật trên iOS 9. Theo đó, khi iOS 9 được phát hành chính thức, bất kỳ người sở hữu iPhone hay iPad có Touch ID đều sẽ phải cập nhật mã PIN với 6 chữ số.

Thiết bị sẽ an toàn hơn với mật mã 6 chữ số, so với 4 như hiện hành. Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ bổ sung thêm tính năng xác thực 2 lớp đối với Apple ID.

Khi đăng nhập trên trình duyệt mới hoặc thêm Apple ID lên thiết bị mới, một mã xác thực sẽ được gửi đến các thiết bị Apple khác, hoặc điện thoại, người dùng chỉ cần nhập mã để tiếp tục sử dụng. Những kẻ chiếm đoạt sử dụng Apple ID của người khác sẽ không làm được gì.

Apple cũng đã tăng cường bảo mật cho Apple Watch với phiên bản beta đầu tiên của watchOS2, bằng cách thêm mã kích hoạt, giúp cho dữ liệu trên thiết bị không thể dễ dàng bị xóa khi bị kẻ khác lấy cắp.
526Vote
45Vote
314Vote
28Vote
111Vote
3.464
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo báo cáo của Bloomberg, Facebook đang âm thầm phát triển một đồng tiền mã hóa của riêng hãng. Với đồng tiền mã hóa mới, Facebook sẽ cho phép người dùng WhatsApp có thể chuyển tiền cho nhau một cách đơn giản và nhanh chóng.
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một dự án thí điểm blockchain để đổi mới dịch vụ hậu cần tại cảng Busan nhằm xác định công nghệ blockchain có thể tăng sự minh bạch giữa tất cả các bên trong ngành hậu cần hay không, đồng thời hợp lý hóa các quy trình hành chính trong hoạt động xuất nhập khẩu và cho phép chia sẻ dữ liệu theo thời gian thực.
21 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft vừa tung ra một bản preview mới của Windows 10, cũng là bản preview cuối cùng trong năm 2018, với hàng loạt những tính năng mới bao gồm Start Menu được đại tu cùng nhiều giải pháp bảo mật như Windows Sandbox.
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, hơn 200 trang trong báo cáo mới của New York Times đã tiết lộ một sự thật đáng sợ về Facebook: trong nhiều năm, mạng xã hội lớn nhất thế giới đã chia sẻ dữ liệu người dùng cho hơn 150 công ty. Thậm chí Facebook còn cho phép Spotify, Netflix, và Ngân hàng Hoàng gia Canada quyền đọc, viết và xóa tin nhắn cá nhân của người dùng, và xem được tất cả các thành viên trong cuộc hội thoại.
21 Tháng Mười Hai 2018
Ra mắt cách đây không lâu, chiếc iPad Pro mới đã khiến người dùng phải lo ngại về chất lượng thiết kế khi quá dễ bị bẻ cong, thậm chí là cong từ khi mở hộp. Cuối cùng, khoảng giữa tháng 12/2018, Apple đã thừa nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.