iOS 9 Sẽ Sử Dụng Mật Mã 6 Chữ Số

10 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 16946)
iOS 9 Sẽ Sử Dụng Mật Mã 6 Chữ Số
blank
Apple sẽ tăng cường bảo mật trên iOS 9. Theo đó, khi iOS 9 được phát hành chính thức, bất kỳ người sở hữu iPhone hay iPad có Touch ID đều sẽ phải cập nhật mã PIN với 6 chữ số.

Thiết bị sẽ an toàn hơn với mật mã 6 chữ số, so với 4 như hiện hành. Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ bổ sung thêm tính năng xác thực 2 lớp đối với Apple ID.

Khi đăng nhập trên trình duyệt mới hoặc thêm Apple ID lên thiết bị mới, một mã xác thực sẽ được gửi đến các thiết bị Apple khác, hoặc điện thoại, người dùng chỉ cần nhập mã để tiếp tục sử dụng. Những kẻ chiếm đoạt sử dụng Apple ID của người khác sẽ không làm được gì.

Apple cũng đã tăng cường bảo mật cho Apple Watch với phiên bản beta đầu tiên của watchOS2, bằng cách thêm mã kích hoạt, giúp cho dữ liệu trên thiết bị không thể dễ dàng bị xóa khi bị kẻ khác lấy cắp.
526Vote
45Vote
314Vote
28Vote
111Vote
3.464
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.