HTC Phủ Định Tin Đồn Sáp Nhập Với ASUS

15 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 16744)
HTC Phủ Định Tin Đồn Sáp Nhập Với ASUS
blank
Tháng 06/2015, xuất hiện các nguồn tin đồn đoán rằng ASUS đang cân nhắc việc thâu tóm HTC – công ty đang gặp rất nhiều khó khăn, cổ phiếu đã giảm tới 50% sau khi HTC One M9 ra mắt.

Tuy nhiên, sau đó HTC đã hoàn toàn phủ nhận tin đồn. Công ty khẳng định không hề có ý định bán cho ASUS qua một tuyên bố rất rõ ràng: “Chúng tôi bác bỏ tất cả những tin tức gần đây, chúng tôi cũng chưa từng liên hệ với Asusteck để xem xét hay đàm phán. Là một thương hiệu quốc tế, HTC sẽ tiếp tục sản xuất những thiết bị hàng đầu, và sẽ kiên quyết không từ bỏ”.

HTC đã cho ra mắt những chiếc smartphone Android chất lượng tốt, bao gồm HTC One trong năm 2013, One M8 vào năm 2014 và One M9 vào năm 2015. Tuy nhiên, doanh số thu về lại khiến nhiều người thất vọng. Đó cũng là lý do khiến cho tình hình kinh doanh của công ty gặp nhiều khó khăn.

Nhằm cải thiện tình hình, HTC đã thay thế vị trí chủ tịch. Bên cạnh đó, công ty cũng ra mắt thêm những dòng sản phẩm mới, như camera hành trình hay kính thực tế ảo trong tương lai.

Về phía ASUS, mặc dù cũng có mảng kinh doanh smartphone riêng, nhưng công ty vẫn chưa thể mở rộng thị trường sang phương Tây. Nếu có thể thâu tóm HTC, đây sẽ là bàn đạp giúp ASUS tấn công các thị trường mới ngoài châu Á.
52Vote
40Vote
31Vote
25Vote
14Vote
2.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2019
Từ các sợi cáp quang cho đến cáp tối và các dải sóng milimet, các hãng tài chính đã dành ra hơn một thập kỷ qua để tìm cách cắt giảm từng mili giây thời gian giao dịch cổ phiếu. Nhưng một chương mới của hành trình cải thiện tốc độ và khả năng thực thi các giao dịch một cách hiệu quả hơn đang được mở ra nhờ những công nghệ đột phá mới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Cristiano Amon, Chủ tịch Qualcomm, dự đoán trong khoảng cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020, các dòng sản phẩm flagship đều hỗ trợ 5G. Trong cuộc phỏng vấn tại MWC 2019, ông cho rằng nếu nhà mạng của thị trường nào triển khai 5G, người dùng sẽ có flagship 5G. Đây là xu hướng khác so với lứa điện thoại 5G đầu năm nay. Phần lớn các hãng đều giới thiệu một phiên bản 5G cho flagship của mình, các bản còn lại chạy 4G LTE trở xuống.
06 Tháng Ba 2019
"Flexgate" là cách mà người dùng nói về lỗi đèn nền trên Macbook Pro, qua thời gian sử dụng đèn nền rò sáng nhiều và sau cùng là tắt hẳn. Nguyên nhân của lỗi Flexgate là do vấn đề về thiết kế sợi cáp màn hình của Macbook quá ngắn. Apple chưa bao giờ thừa nhận lỗi "Flexgate", nhưng lại lặng lẽ điều chỉnh nó trên những chiếc Macbook Pro 2018 bằng cách tăng độ dài của sợi cáp màn hình hơn 2mm so với đời trước.
06 Tháng Ba 2019
Nhóm Project Zero của Google nổi tiếng qua việc tìm ra các lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của chính công ty họ đang làm việc, cũng như của các sản phẩm do các công ty khác tạo ra. Các thành viên trong nhóm xác định lỗ hổng trong phần mềm, sau đó báo cáo chúng với nhà sản xuất và cho họ 90 ngày để giải quyết vấn đề trước khi công bố nó rộng rãi cho toàn thế giới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo thông tin được thành viên Max Weinbach của diễn đàn XDA Developers cung cấp trên Twitter, iPhone XI sẽ hiểu được cử chỉ ngón tay người dùng chạm vào màn hình, cho dù nó đang bị ngập hoàn toàn dưới nước.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo trang New York Times, Huawei sẽ khởi kiện chính phủ Mỹ vì việc cấm sử dụng các sản phẩm viễn thông của họ trong các cơ quan liên bang. Công ty đang cố gắng bảo vệ mình trước các cáo buộc của Mỹ khi cho rằng họ là một mối đe dọa về an ninh.