Trợ Lý Ảo Cortana Của Microsoft Sẽ Đến Với Android Trong Tháng 07/2015

18 Tháng Sáu 201511:00 CH(Xem: 11628)
Trợ Lý Ảo Cortana Của Microsoft Sẽ Đến Với Android Trong Tháng 07/2015
blank
Theo báo cáo từ trang Android Police, phiên bản beta trợ lý ảo Cortana của Microsoft sẽ đến với hệ điều hành Android trong tháng 07/2015. Được biết, Cortana cũng sẽ hỗ trợ trên Windows 10 và dự kiến được phát hành vào ngày 29/07/2015.

Tuy nhiên, Cortana phiên bản cho Android sẽ có một số hạn chế, nó sẽ không có đầy đủ tất cả các tính năng như trên Windows Phone 8.1 và Windows 10. Thay vào đó, Cortana sẽ hoạt động như một ứng dụng đồng hành, với các chức năng kết nối web. Điều này có nghĩa là, người dùng có máy tính chạy Windows 10 sẽ được đồng bộ với các nền tảng khác.

Microsoft giải thích: “Ví dụ, người dùng Android yêu cầu Cortana nhắc nhở dẫn chó đi dạo vào lúc 8 giờ tối, Cortana sẽ ghi nhớ và đồng bộ với các nền tảng khác. Nếu người dùng đang xem phim trên Xbox mà đồng hồ điểm 8 giờ, phim sẽ bị ngưng lại và người dùng sẽ được thông báo là đã đến giờ dẫn chó đi dạo.”


Trợ lý ảo Cortana từng nhận được nhiều đánh giá cao, thậm chí, có nhiều ý kiến cho rằng Cortana còn tốt hơn cả Google Now và Siri của Apple. Phiên bản chính thức sẽ chứng minh được liệu Cortana có thật sự hỗ trợ tốt cho các thiết bị ngoài hệ điều hành Windows hay không.
56Vote
40Vote
32Vote
24Vote
12Vote
3.314
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.