Trợ Lý Ảo Cortana Của Microsoft Sẽ Đến Với Android Trong Tháng 07/2015

18 Tháng Sáu 201511:00 CH(Xem: 11244)
Trợ Lý Ảo Cortana Của Microsoft Sẽ Đến Với Android Trong Tháng 07/2015
blank
Theo báo cáo từ trang Android Police, phiên bản beta trợ lý ảo Cortana của Microsoft sẽ đến với hệ điều hành Android trong tháng 07/2015. Được biết, Cortana cũng sẽ hỗ trợ trên Windows 10 và dự kiến được phát hành vào ngày 29/07/2015.

Tuy nhiên, Cortana phiên bản cho Android sẽ có một số hạn chế, nó sẽ không có đầy đủ tất cả các tính năng như trên Windows Phone 8.1 và Windows 10. Thay vào đó, Cortana sẽ hoạt động như một ứng dụng đồng hành, với các chức năng kết nối web. Điều này có nghĩa là, người dùng có máy tính chạy Windows 10 sẽ được đồng bộ với các nền tảng khác.

Microsoft giải thích: “Ví dụ, người dùng Android yêu cầu Cortana nhắc nhở dẫn chó đi dạo vào lúc 8 giờ tối, Cortana sẽ ghi nhớ và đồng bộ với các nền tảng khác. Nếu người dùng đang xem phim trên Xbox mà đồng hồ điểm 8 giờ, phim sẽ bị ngưng lại và người dùng sẽ được thông báo là đã đến giờ dẫn chó đi dạo.”


Trợ lý ảo Cortana từng nhận được nhiều đánh giá cao, thậm chí, có nhiều ý kiến cho rằng Cortana còn tốt hơn cả Google Now và Siri của Apple. Phiên bản chính thức sẽ chứng minh được liệu Cortana có thật sự hỗ trợ tốt cho các thiết bị ngoài hệ điều hành Windows hay không.
56Vote
40Vote
32Vote
24Vote
12Vote
3.314
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.