Trợ Lý Ảo Cortana Của Microsoft Sẽ Đến Với Android Trong Tháng 07/2015

18 Tháng Sáu 201511:00 CH(Xem: 11258)
Trợ Lý Ảo Cortana Của Microsoft Sẽ Đến Với Android Trong Tháng 07/2015
blank
Theo báo cáo từ trang Android Police, phiên bản beta trợ lý ảo Cortana của Microsoft sẽ đến với hệ điều hành Android trong tháng 07/2015. Được biết, Cortana cũng sẽ hỗ trợ trên Windows 10 và dự kiến được phát hành vào ngày 29/07/2015.

Tuy nhiên, Cortana phiên bản cho Android sẽ có một số hạn chế, nó sẽ không có đầy đủ tất cả các tính năng như trên Windows Phone 8.1 và Windows 10. Thay vào đó, Cortana sẽ hoạt động như một ứng dụng đồng hành, với các chức năng kết nối web. Điều này có nghĩa là, người dùng có máy tính chạy Windows 10 sẽ được đồng bộ với các nền tảng khác.

Microsoft giải thích: “Ví dụ, người dùng Android yêu cầu Cortana nhắc nhở dẫn chó đi dạo vào lúc 8 giờ tối, Cortana sẽ ghi nhớ và đồng bộ với các nền tảng khác. Nếu người dùng đang xem phim trên Xbox mà đồng hồ điểm 8 giờ, phim sẽ bị ngưng lại và người dùng sẽ được thông báo là đã đến giờ dẫn chó đi dạo.”


Trợ lý ảo Cortana từng nhận được nhiều đánh giá cao, thậm chí, có nhiều ý kiến cho rằng Cortana còn tốt hơn cả Google Now và Siri của Apple. Phiên bản chính thức sẽ chứng minh được liệu Cortana có thật sự hỗ trợ tốt cho các thiết bị ngoài hệ điều hành Windows hay không.
56Vote
40Vote
32Vote
24Vote
12Vote
3.314
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2020
Để giúp quảng bá cho iPhone 12 mini, Apple đã sử dụng những video ngắn được đăng tải trên nền tảng TikTok.
25 Tháng Mười Một 2020
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
25 Tháng Mười Một 2020
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google.
24 Tháng Mười Một 2020
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.