Trợ Lý Ảo Cortana Của Microsoft Sẽ Đến Với Android Trong Tháng 07/2015

18 Tháng Sáu 201511:00 CH(Xem: 12006)
Trợ Lý Ảo Cortana Của Microsoft Sẽ Đến Với Android Trong Tháng 07/2015
blank
Theo báo cáo từ trang Android Police, phiên bản beta trợ lý ảo Cortana của Microsoft sẽ đến với hệ điều hành Android trong tháng 07/2015. Được biết, Cortana cũng sẽ hỗ trợ trên Windows 10 và dự kiến được phát hành vào ngày 29/07/2015.

Tuy nhiên, Cortana phiên bản cho Android sẽ có một số hạn chế, nó sẽ không có đầy đủ tất cả các tính năng như trên Windows Phone 8.1 và Windows 10. Thay vào đó, Cortana sẽ hoạt động như một ứng dụng đồng hành, với các chức năng kết nối web. Điều này có nghĩa là, người dùng có máy tính chạy Windows 10 sẽ được đồng bộ với các nền tảng khác.

Microsoft giải thích: “Ví dụ, người dùng Android yêu cầu Cortana nhắc nhở dẫn chó đi dạo vào lúc 8 giờ tối, Cortana sẽ ghi nhớ và đồng bộ với các nền tảng khác. Nếu người dùng đang xem phim trên Xbox mà đồng hồ điểm 8 giờ, phim sẽ bị ngưng lại và người dùng sẽ được thông báo là đã đến giờ dẫn chó đi dạo.”


Trợ lý ảo Cortana từng nhận được nhiều đánh giá cao, thậm chí, có nhiều ý kiến cho rằng Cortana còn tốt hơn cả Google Now và Siri của Apple. Phiên bản chính thức sẽ chứng minh được liệu Cortana có thật sự hỗ trợ tốt cho các thiết bị ngoài hệ điều hành Windows hay không.
56Vote
40Vote
32Vote
24Vote
12Vote
3.314
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Startup Mỹ Deep Sentinel giới thiệu Deep Learning AI. Camera mới sẽ hiểu được chuyển động của một chiếc lá đang rơi và một con chim đậu cành cây là vô nghĩa, nhưng đặc biệt chú ý đến chuyển động của con người, sâu hơn nữa thiết bị nhận biết được một người lạ mặt có những hành động kì lạ hoặc hiểm hoạ tiềm ẩn và có ý đồ xâm nhập vào khu vực của gia chủ, nó sẽ theo dõi kĩ hơn và chuyển động theo bước đi...
21 Tháng Giêng 2019
Một lần nữa, các nhà đầu tư trên thế giới đang hướng ánh mắt lo lắng về phía Trung Quốc. Và họ có lý do thích hợp để lo lắng. Tăng trưởng kinh tế trong quý thứ ba (2018) đã giảm xuống còn 6.5%, tốc độ chậm nhất kể từ giai đoạn đỉnh điểm khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2009. Số lượng tiêu thụ xe hơi lần đầu tiên đã giảm trong hơn hai thập niên.
21 Tháng Giêng 2019
Trong buổi điều trần trước Ủy ban Thương mại Liên Bang về vụ kiện chống độc quyền của Qualcomm, ông Jeff Williams, COO của Apple cho biết, chính nhà sản xuất chip Qualcomm là bên chủ động ngừng cung cấp chip modem cho các iPhone mới. Lời làm chứng ủng hộ cho lập luận của FTC khi cho rằng Qualcomm sẽ không bán chip nếu khách hàng không trả các khoản phí cấp phép đắt đỏ của họ.
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Hiệp hội thống kê thế giới cho biết có đến 90.5% lượng rác thải nhựa chưa bao giờ được tái chế. Đây là một vấn đề cực kì nghiêm trọng, nhưng tại sao lại như vậy?
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, một nhóm các nhà khoa học Canada đã phát triển thành công một hệ thống mạch máu nhân tạo đầu tiên, được nuôi hoàn toàn trong phòng thí nghiệm từ tế bào gốc.
19 Tháng Giêng 2019
Trong những năm qua, không thiếu các vụ rò rỉ dữ liệu lớn. Tuy nhiên, vụ rò rỉ mới có thể gây bất ngờ bởi quy mô của nó. Được đặt tên là "Collection #1", đây là vụ rò rỉ dữ liệu lớn nhất tính theo quy mô với 772,904,991 email và 21,222,975 mật mã đã bị chia sẻ công khai trên Internet.