Gmail Đã Cập Nhật Thêm Tính Năng Hủy Gửi Thư

23 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 12359)
Gmail Đã Cập Nhật Thêm Tính Năng Hủy Gửi Thư
blank
Sau một quá trình thử nghiệm, cuối cùng, tính năng “Undo Send” (hủy gửi thư) của Gmail cũng đã được ra mắt chính thức. “Undo Send” cho phép người dùng hủy việc gửi email trong vòng 5, 10, 20 hoặc tối đa là 30 giây, tính từ lúc nhấn nút gửi. Tính năng hủy gửi thư có thể nói là khá tiện lợi, trong những trường hợp người dùng thay đổi ý định, hoặc sai địa chỉ email...

Hiển nhiên, những email đã được gửi từ lâu sẽ không thể hủy. Hiện tính năng Undo Send cũng chỉ mới được áp dụng cho Gmail trên nền web, chứ chưa được phổ biến trên ứng dụng di động hoặc một ứng dụng bên thứ ba.


Để kích hoạt tính năng Undo Send, truy cập vào trang Gmail.com, nhấn vào biểu tượng Thiết lập (hình bánh răng) => Settings => General => Enable Undo Send.

Người dùng sẽ được cung cấp các tùy chọn thời gian có thể hủy gửi email, sau khi đã quyết định, nhấn nút Save Changes ở cuối trang.

Sau đó, mỗi khi soạn email bằng Gmail trên nền web và nhấn nút gửi, sẽ có một hộp thoại nhỏ xuất hiện ở cạnh trên của trang web đi kèm tùy chọn Undo. Sau thời gian quy định, hộp thoại sẽ tự biến mất.
516Vote
42Vote
38Vote
25Vote
12Vote
3.833
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ?
21 Tháng Năm 2020
Trung Quốc cho biết Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đang ‘làm tiền’ chính phủ Hong Kong với Đạo luật Nhân quyền và Dân chủ Hong Kong, và rằng những hành động gần đây của Washington đã can thiệp trắng trợn vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc.
21 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật mới có thể ngăn chặn một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ nếu họ không tuân theo các tiêu chuẩn kiểm toán và quy định của Mỹ.
21 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Mỹ cáo buộc Trung Quốc lợi dụng các cuộc đụng độ biên giới với Ấn Độ để cố thay đổi hiện trạng và khuyến khích New Delhi chống lại.
21 Tháng Năm 2020
Sự "thăng hạng" liên tục trong danh sách các quốc gia bị ảnh hưởng bởi Covid-19 không phải là điều dễ chịu đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
20 Tháng Năm 2020
Mưa lớn khiến hai con đập ở Michigan bị vỡ, buộc chính quyền bang sơ tán 10,000 người khỏi trận lụt tồi tệ nhất 500 năm qua. Dù vậy, chính quyền cảnh báo thảm họa vẫn chưa kết thúc.