Gmail Đã Cập Nhật Thêm Tính Năng Hủy Gửi Thư

23 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 12341)
Gmail Đã Cập Nhật Thêm Tính Năng Hủy Gửi Thư
blank
Sau một quá trình thử nghiệm, cuối cùng, tính năng “Undo Send” (hủy gửi thư) của Gmail cũng đã được ra mắt chính thức. “Undo Send” cho phép người dùng hủy việc gửi email trong vòng 5, 10, 20 hoặc tối đa là 30 giây, tính từ lúc nhấn nút gửi. Tính năng hủy gửi thư có thể nói là khá tiện lợi, trong những trường hợp người dùng thay đổi ý định, hoặc sai địa chỉ email...

Hiển nhiên, những email đã được gửi từ lâu sẽ không thể hủy. Hiện tính năng Undo Send cũng chỉ mới được áp dụng cho Gmail trên nền web, chứ chưa được phổ biến trên ứng dụng di động hoặc một ứng dụng bên thứ ba.


Để kích hoạt tính năng Undo Send, truy cập vào trang Gmail.com, nhấn vào biểu tượng Thiết lập (hình bánh răng) => Settings => General => Enable Undo Send.

Người dùng sẽ được cung cấp các tùy chọn thời gian có thể hủy gửi email, sau khi đã quyết định, nhấn nút Save Changes ở cuối trang.

Sau đó, mỗi khi soạn email bằng Gmail trên nền web và nhấn nút gửi, sẽ có một hộp thoại nhỏ xuất hiện ở cạnh trên của trang web đi kèm tùy chọn Undo. Sau thời gian quy định, hộp thoại sẽ tự biến mất.
516Vote
42Vote
38Vote
25Vote
12Vote
3.833
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.