Facebook Bắt Đầu Thu Hoạch Từ Instagram

24 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 11310)
Facebook Bắt Đầu Thu Hoạch Từ Instagram
blank
Sau 3 năm mua lại Instagram, bỏ công phát triển và xây dựng nền tảng ổn định, 2015 là khoảng thời gian mà ứng dụng đã bắt đầu đem về lợi nhuận khổng lồ cho Facebook.

Mark Zuckerberg đã mua lại Instagram với giá 1 tỷ USD vào năm 2012. Nhưng ngoài việc tăng tính liên kết với Facebook, thì Instagram vẫn chưa có bước đi nào tương xứng với tiềm năng của ứng dụng.

Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi khi Facebook cho biết sẽ bắt đầu thu hoạch từ Instagram.

Tại Cannes Lions International Festival of Creativity, Carolyn Everson – đại diện marketing toàn cầu của Facebook – cho biết tất cả công cụ quảng cáo hướng mục tiêu của Facebook sẽ được mở ra cho quảng cáo trên Instagram.

Có nghĩa là đối với các đơn vị quảng cáo, việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng hơn, trong khi người dùng Instagram sẽ được thấy những quảng cáo phù hợp với sở thích của họ.


Hiện việc quảng cáo trên Instagram chỉ có thể được thực hiện dựa theo giới tính, lứa tuổi, và quốc gia của người sử dụng. Với việc tích hợp các công cụ quảng cáo của Facebook, quảng cáo sẽ trở nên hiệu quả hơn và theo sát nhu cầu của người dùng hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên Facebook nói về những thay đổi trên Instagram, nhưng đây là lần đầu tiên Facebook công khai về những mục tiêu dành cho ứng dụng. Hiện Instagram có tới hơn 300 triệu người sử dụng mỗi hàng tháng và hơn 200 triệu người dùng thường xuyên hàng ngày.

Các chuyên gia phân tích của Canaccord Genuity đã ước tính Instagram sẽ mang về cho Facebook 1.2 tỷ USD trong năm 2016, và đạt đến 4 tỷ USD vào năm 2018. Còn các chuyên gia phân tích của Raymond James cho rằng, Instagram sẽ tạo ra 500 triệu USD trong năm 2015, 1.1 tỷ USD trong 2016 và năm 2017 là 2 tỷ USD.
510Vote
43Vote
34Vote
26Vote
18Vote
331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”