Facebook Bắt Đầu Thu Hoạch Từ Instagram

24 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 11437)
Facebook Bắt Đầu Thu Hoạch Từ Instagram
blank
Sau 3 năm mua lại Instagram, bỏ công phát triển và xây dựng nền tảng ổn định, 2015 là khoảng thời gian mà ứng dụng đã bắt đầu đem về lợi nhuận khổng lồ cho Facebook.

Mark Zuckerberg đã mua lại Instagram với giá 1 tỷ USD vào năm 2012. Nhưng ngoài việc tăng tính liên kết với Facebook, thì Instagram vẫn chưa có bước đi nào tương xứng với tiềm năng của ứng dụng.

Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi khi Facebook cho biết sẽ bắt đầu thu hoạch từ Instagram.

Tại Cannes Lions International Festival of Creativity, Carolyn Everson – đại diện marketing toàn cầu của Facebook – cho biết tất cả công cụ quảng cáo hướng mục tiêu của Facebook sẽ được mở ra cho quảng cáo trên Instagram.

Có nghĩa là đối với các đơn vị quảng cáo, việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng hơn, trong khi người dùng Instagram sẽ được thấy những quảng cáo phù hợp với sở thích của họ.


Hiện việc quảng cáo trên Instagram chỉ có thể được thực hiện dựa theo giới tính, lứa tuổi, và quốc gia của người sử dụng. Với việc tích hợp các công cụ quảng cáo của Facebook, quảng cáo sẽ trở nên hiệu quả hơn và theo sát nhu cầu của người dùng hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên Facebook nói về những thay đổi trên Instagram, nhưng đây là lần đầu tiên Facebook công khai về những mục tiêu dành cho ứng dụng. Hiện Instagram có tới hơn 300 triệu người sử dụng mỗi hàng tháng và hơn 200 triệu người dùng thường xuyên hàng ngày.

Các chuyên gia phân tích của Canaccord Genuity đã ước tính Instagram sẽ mang về cho Facebook 1.2 tỷ USD trong năm 2016, và đạt đến 4 tỷ USD vào năm 2018. Còn các chuyên gia phân tích của Raymond James cho rằng, Instagram sẽ tạo ra 500 triệu USD trong năm 2015, 1.1 tỷ USD trong 2016 và năm 2017 là 2 tỷ USD.
510Vote
43Vote
34Vote
26Vote
18Vote
331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo thuế nhập khẩu với hàng trăm sản phẩm từ Mỹ, có hiệu lực từ ngày 14/02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với virus corona, nâng số ca nhiễm lên 61.
09 Tháng Hai 2020
New York và các điểm du lịch khác trên khắp thế giới đang phải đối mặt với nhu cầu giảm về phòng khách sạn và nhà hàng vì virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Đài Loan cấm mọi tàu du lịch quốc tế sau khi du thuyền Diamond Princess từng đến hòn đảo xuất hiện khách nhiễm virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong năm 2020, Hà Lan sẽ tập trung hỗ trợ loại hình phương tiện giao thông xanh sạch hơn bằng cách trợ cấp tiền cho người dân nâng cấp lên xe hơi điện (EV) mới.
09 Tháng Hai 2020
Khoảng 7,000 nhân viên y tế Hong Kong tham gia đình công ngày thứ tư liên tiếp để phản đối cách chính quyền đối phó virus corona.