Facebook Bắt Đầu Thu Hoạch Từ Instagram

24 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 11726)
Facebook Bắt Đầu Thu Hoạch Từ Instagram
blank
Sau 3 năm mua lại Instagram, bỏ công phát triển và xây dựng nền tảng ổn định, 2015 là khoảng thời gian mà ứng dụng đã bắt đầu đem về lợi nhuận khổng lồ cho Facebook.

Mark Zuckerberg đã mua lại Instagram với giá 1 tỷ USD vào năm 2012. Nhưng ngoài việc tăng tính liên kết với Facebook, thì Instagram vẫn chưa có bước đi nào tương xứng với tiềm năng của ứng dụng.

Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi khi Facebook cho biết sẽ bắt đầu thu hoạch từ Instagram.

Tại Cannes Lions International Festival of Creativity, Carolyn Everson – đại diện marketing toàn cầu của Facebook – cho biết tất cả công cụ quảng cáo hướng mục tiêu của Facebook sẽ được mở ra cho quảng cáo trên Instagram.

Có nghĩa là đối với các đơn vị quảng cáo, việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng hơn, trong khi người dùng Instagram sẽ được thấy những quảng cáo phù hợp với sở thích của họ.


Hiện việc quảng cáo trên Instagram chỉ có thể được thực hiện dựa theo giới tính, lứa tuổi, và quốc gia của người sử dụng. Với việc tích hợp các công cụ quảng cáo của Facebook, quảng cáo sẽ trở nên hiệu quả hơn và theo sát nhu cầu của người dùng hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên Facebook nói về những thay đổi trên Instagram, nhưng đây là lần đầu tiên Facebook công khai về những mục tiêu dành cho ứng dụng. Hiện Instagram có tới hơn 300 triệu người sử dụng mỗi hàng tháng và hơn 200 triệu người dùng thường xuyên hàng ngày.

Các chuyên gia phân tích của Canaccord Genuity đã ước tính Instagram sẽ mang về cho Facebook 1.2 tỷ USD trong năm 2016, và đạt đến 4 tỷ USD vào năm 2018. Còn các chuyên gia phân tích của Raymond James cho rằng, Instagram sẽ tạo ra 500 triệu USD trong năm 2015, 1.1 tỷ USD trong 2016 và năm 2017 là 2 tỷ USD.
510Vote
43Vote
34Vote
26Vote
18Vote
331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, theo dữ liệu từ Đài thiên văn Mauna Loa ở Hawaii, nồng độ CO2 trong khí quyển là hơn 415 phần triệu (ppm), cao hơn nhiều so với bất kỳ thời điểm nào trong 800,000 năm qua, ngay cả trước khi sự tiến hóa của người tinh khôn diễn ra.
17 Tháng Năm 2019
Pulsating RS Puppis, ngôi sao sáng nhất nằm ở trung tâm ảnh, lớn gấp mười lần và trung bình phát sáng hơn 15,000 lần so với Mặt trời.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trang The Information đã có một bài phóng sự liệt kê khá chi tiết thông tin về việc Intel và Apple đã chấm dứt hợp tác, dẫn đến việc Apple phải dàn xếp vụ kiện với Qualcomm, bên cạnh đó là những thông tin chưa chính thức về kế hoạch trong tương lai của hãng khi phát triển iPhone 5G.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Nhật Bản công bố kế hoạch tạo ra 10 tỷ số điện thoại 14 số mới để đáp ứng nhu cầu khổng lồ của mạng 5G tiếp theo.
17 Tháng Năm 2019
Về cơ bản, sắc lệnh mới tạo ra tiền đề để cấm hoàn toàn các thiết bị viễn thông của Huawei sản xuất, sau rất nhiều mối lo ngại về bảo mật và an toàn thông tin cũng như an ninh quốc gia trong thời gian qua.
16 Tháng Năm 2019
Lợi nhuận của Toyota giảm ít nhất 4% trong Q1/2019 do doanh số bán hàng tại thị trường Bắc Mỹ suy giảm, trong khi Honda cũng chẳng khá hơn khi cho biết đã lỗ trong quý đầu tiên của năm 2019. Theo đó, mức lợi nhuận hàng quý của Toyota đạt được trong công bố mới nhất là 459.5 tỷ Yên, tương đương 4.2 tỷ USD, giảm đi một khoản so với con số 480.8 tỷ Yên cùng kỳ năm 2018. Ngoài ra, doanh thu cũng tăng lên 2%, đạt 7.75 nghìn tỷ Yên (70 tỷ USD).