Microsoft Có Thể Bán Phiên Bản Home Và Professional Của Windows 10 Dưới Dạng USB

24 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 15524)
Microsoft Có Thể Bán Phiên Bản Home Và Professional Của Windows 10 Dưới Dạng USB
blank
Microsoft sẽ chính thức ra mắt Windows 10 vào ngày 29/07/2015. Tuy nhiên, một thông báo mới cho biết rằng phiên bản Home và Professional của hệ điều hành sẽ được bán trong các cửa hàng bán lẻ, thông qua hình thức: ổ USB Flash.

Theo trang WinFuture.de, các phiên bản USB Flash Windows 10 Home và Pro sẽ được bản như một phương pháp khác, bên cạnh hình thức đĩa DVD. Báo cáo cho biết thêm rằng mỗi phiên bản USB Flash sẽ cho phép hệ điều hành được cài đặt và cấp quyền sử dụng cho một máy tính.

Ngoài ra, trên ổ USB Flash cũng sẽ bao gồm cả phiên bản 32-bit và 64-bit để người dùng có thể chọn cái mình muốn. Hiện tại, Microsoft vẫn chưa xác nhận cách thức sẽ được áp dụng để phân phối và bán các phiên bản độc lập của Windows 10.

Công ty đã xác nhận rằng Windows 10 Home sẽ có giá là 119.99 USD cho những khách hàng muốn cài đặt mới trên PC. Windows 10 Professional sẽ có giá 199.99 USD cho đặc quyền tương tự. Người dùng đã có một PC cài đặt Windows 7 hoặc 8.1 sẽ nhận được một bản cập nhật miễn phí vào ngày 29/07/2015.
52Vote
41Vote
33Vote
22Vote
11Vote
3.19
Ý kiến bạn đọc
08 Tháng Hai 20176:14 SA
Khách
đây là trỏ ma giáo của Microsoft cùng những tập đoàn liên hệ để moi tiền ngưòi dân , trong khi máy người dân vẫn đang hoạt dộng tốt. Sao chính pủ Mỹ( Bộ phận bảo vệ khách hàng ) không bào vệ người dân , truy tố những tập doàn ma mãnh này...???
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.