Microsoft Có Thể Bán Phiên Bản Home Và Professional Của Windows 10 Dưới Dạng USB

24 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 15324)
Microsoft Có Thể Bán Phiên Bản Home Và Professional Của Windows 10 Dưới Dạng USB
blank
Microsoft sẽ chính thức ra mắt Windows 10 vào ngày 29/07/2015. Tuy nhiên, một thông báo mới cho biết rằng phiên bản Home và Professional của hệ điều hành sẽ được bán trong các cửa hàng bán lẻ, thông qua hình thức: ổ USB Flash.

Theo trang WinFuture.de, các phiên bản USB Flash Windows 10 Home và Pro sẽ được bản như một phương pháp khác, bên cạnh hình thức đĩa DVD. Báo cáo cho biết thêm rằng mỗi phiên bản USB Flash sẽ cho phép hệ điều hành được cài đặt và cấp quyền sử dụng cho một máy tính.

Ngoài ra, trên ổ USB Flash cũng sẽ bao gồm cả phiên bản 32-bit và 64-bit để người dùng có thể chọn cái mình muốn. Hiện tại, Microsoft vẫn chưa xác nhận cách thức sẽ được áp dụng để phân phối và bán các phiên bản độc lập của Windows 10.

Công ty đã xác nhận rằng Windows 10 Home sẽ có giá là 119.99 USD cho những khách hàng muốn cài đặt mới trên PC. Windows 10 Professional sẽ có giá 199.99 USD cho đặc quyền tương tự. Người dùng đã có một PC cài đặt Windows 7 hoặc 8.1 sẽ nhận được một bản cập nhật miễn phí vào ngày 29/07/2015.
52Vote
41Vote
33Vote
22Vote
11Vote
3.19
Ý kiến bạn đọc
08 Tháng Hai 20176:14 SA
Khách
đây là trỏ ma giáo của Microsoft cùng những tập đoàn liên hệ để moi tiền ngưòi dân , trong khi máy người dân vẫn đang hoạt dộng tốt. Sao chính pủ Mỹ( Bộ phận bảo vệ khách hàng ) không bào vệ người dân , truy tố những tập doàn ma mãnh này...???
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.