Samsung Đã Ngừng Vô Hiệu Hóa Windows Update Trong “Một Vài Ngày”

29 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 15408)
Samsung Đã Ngừng Vô Hiệu Hóa Windows Update Trong “Một Vài Ngày”
blank
Hồi đầu tuần thứ tư của tháng 06/2015, nhiều nguồn tin cho biết rằng Samsung đã vá lỗi phần mềm trên các Windows PC nhằm ngăn chặn việc cập nhật hệ điều hành mới thông qua hệ thống mặc định của Mirosoft.

Bản vá yêu cầu người dùng kiểm tra thủ công các bản cập nhật từ Windows, là một cách tiếp cận ít an toàn hơn việc các bản cập nhật được cài đặt một cách tự động. Samsung tuyên bố rằng công ty không hoàn toàn ngăn chặn các bản cập nhật của Mirosoft, mà chỉ thực hiện việc cho phép người dùng lựa chọn bản cập nhật họ muốn.
    
Hôm thứ Sáu (26/06/2015), có vẻ như Samsung đã tạm ngừng việc ngăn chặn lại. Theo đó, Samsung tuyên bố công ty sẽ phát hành một bản vá thông qua quá trình thông báo Samsung Software Update để phục hồi lại các thiết lập Windows Update một cách tự động, về cơ bản là phục hồi chức năng của Windows Upldate như khuyến cáo của Microsoft.


Mirosoft sẽ sử dụng công cụ Windows Update để cung cấp các phiên bản cập nhật mới của Windows cho người dùng, và quan trọng nhất là các bản vá bảo mật cho hệ thống bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công độc hại.

Samsung ngụ ý rằng hành động của công ty là nhằm ngăn chặn việc cập nhật tự động của các bản cập nhật, đã được ưu tiên cho các cập nhật trình điều khiển riêng thông qua Microsoft, mà có thể sẽ không làm việc với phần cứng của Samsung. Điều này đã làm người dùng lo ngại. Và dường như cả Microsoft và người dùng Windows đều đã buộc Samsung phải thay đổi cách thức của mình.
52Vote
42Vote
32Vote
26Vote
11Vote
2.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
02 Tháng Tư 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
02 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
01 Tháng Tư 2020
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.