Samsung Đã Ngừng Vô Hiệu Hóa Windows Update Trong “Một Vài Ngày”

29 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 15512)
Samsung Đã Ngừng Vô Hiệu Hóa Windows Update Trong “Một Vài Ngày”
blank
Hồi đầu tuần thứ tư của tháng 06/2015, nhiều nguồn tin cho biết rằng Samsung đã vá lỗi phần mềm trên các Windows PC nhằm ngăn chặn việc cập nhật hệ điều hành mới thông qua hệ thống mặc định của Mirosoft.

Bản vá yêu cầu người dùng kiểm tra thủ công các bản cập nhật từ Windows, là một cách tiếp cận ít an toàn hơn việc các bản cập nhật được cài đặt một cách tự động. Samsung tuyên bố rằng công ty không hoàn toàn ngăn chặn các bản cập nhật của Mirosoft, mà chỉ thực hiện việc cho phép người dùng lựa chọn bản cập nhật họ muốn.
    
Hôm thứ Sáu (26/06/2015), có vẻ như Samsung đã tạm ngừng việc ngăn chặn lại. Theo đó, Samsung tuyên bố công ty sẽ phát hành một bản vá thông qua quá trình thông báo Samsung Software Update để phục hồi lại các thiết lập Windows Update một cách tự động, về cơ bản là phục hồi chức năng của Windows Upldate như khuyến cáo của Microsoft.


Mirosoft sẽ sử dụng công cụ Windows Update để cung cấp các phiên bản cập nhật mới của Windows cho người dùng, và quan trọng nhất là các bản vá bảo mật cho hệ thống bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công độc hại.

Samsung ngụ ý rằng hành động của công ty là nhằm ngăn chặn việc cập nhật tự động của các bản cập nhật, đã được ưu tiên cho các cập nhật trình điều khiển riêng thông qua Microsoft, mà có thể sẽ không làm việc với phần cứng của Samsung. Điều này đã làm người dùng lo ngại. Và dường như cả Microsoft và người dùng Windows đều đã buộc Samsung phải thay đổi cách thức của mình.
52Vote
42Vote
32Vote
26Vote
11Vote
2.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2019
Phó thủ tướng Trung Quốc Hồ Xuân Hoa cho biết phải kiên quyết phục hồi nguồn cung thịt heo để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2020.
04 Tháng Mười Hai 2019
Trưởng đặc khu Hong Kong Carrie Lam cho biết sẽ tung gói kích thích kinh tế thứ tư trong ngắn hạn nhằm đối phó suy thoái do biểu tình. Tuy nhiên, tuyên bố của bà Lam không cho biết chi tiết biện pháp kích thích kinh tế mới là gì.
03 Tháng Mười Hai 2019
Với quyết định đóng cửa tất cả các nhà máy điện hạt nhân của mình, Đức phải đối mặt với một câu hỏi đau đầu khác.
03 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc đình chỉ các chuyến thăm nghỉ ngơi và hồi phục của tàu chiến Mỹ để đáp trả Washington thông qua đạo luật Hong Kong.
03 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đang tăng cường tuyển dụng nhân tài Đài Loan trong ngành bán dẫn, thu hút các lãnh đạo và kỹ sư nhằm củng cố ngành công nghiệp vốn được xem là “gót chân Asin” của đất nước.
03 Tháng Mười Hai 2019
Philippines, Malaysia, Indonesia đang tích cực tham gia vào ngành công nghiệp không gian, xem đó như một cách tạo động lực tăng trưởng mới.