Samsung Dự Định Tung Ra Thị Trường Nhiều Mẫu Smartphone Tizen Hơn Trong Năm 2015

02 Tháng Bảy 20157:00 CH(Xem: 19096)
Samsung Dự Định Tung Ra Thị Trường Nhiều Mẫu Smartphone Tizen Hơn Trong Năm 2015
blank
Hạ tuần tháng 06/2015, một nguồn tin quen thuộc với vấn đề cho biết nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới Samsung Electronics đang có kế hoạch khởi động hệ điều hành riêng của công ty – Tizen vào cuối năm 2015.

Nguồn tin giấu tên cho biết Samsung sẽ ra mắt một số mẫu smartphone chạy hệ điều hành Tizen với các mức giá khác nhau, nhưng không tiết lộ bất cứ thông số kỹ thuật nào khác.

Hiện tại, phát ngôn viên của công ty công nghệ Hàn Quốc cũng đã từ chối bình luận về vấn đề.

Samsung đang hướng đến mục tiêu xây dựng hệ sinh thái riêng thông qua Tizen, giúp hỗ trợ các smartwatch và các bộ truyền hình cao cấp. Tuy nhiên, công ty cần có thêm nhiều thiết bị di động được trang bị hệ điều hành, nhằm mở rộng cơ sở người dùng và thu hút các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba.

Công ty đã ra mắt chiếc smartphone Tizen đầu tiên, Z1, tại Ấn Độ hồi tháng 01/2015, thiết bị này đang được bán tại Sri Lanka và Bangladesh. Tính đến tháng 06/2015, công ty đã bán được 1 triệu smartphone Z1 tại Ấn Độ, thị trường smartphone lớn thứ ba thế giới.

Theo báo cáo được thực hiện vào tháng 05/2015, nhà nghiên cứu của Counterpoint cho biết Z1 là mẫu smartphone bán chạy nhất tại Bangladesh trong quý I/2015.
512Vote
42Vote
33Vote
21Vote
10Vote
4.418
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.
21 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2016, một loạt các đồng minh và công ty tư nhân của Mỹ ở Châu Âu và Châu Á bị tấn công mạng. Theo công ty an ninh mạng Synmantec, Trung Quốc đứng sau các vụ tấn công. Nhưng điều bất ngờ lớn nhất là các công cụ hack được sử dụng lại chính là tài sản của Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA), đã bị các nhân viên tình báo Trung Quốc mua lại và tái sử dụng. Điều này cho thấy một thực tế khá phũ phàng là Mỹ đã mất quyền kiểm soát các phần quan trọng trong kho vũ khí an ninh mạng của chính mình.