Windows 10 Chính Thức Sẽ Không Được Cập Nhật Đồng Loạt

04 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 16899)
Windows 10 Chính Thức Sẽ Không Được Cập Nhật Đồng Loạt
blank
Theo dự kiến, ngày 29/07/2015, Windows 10 phiên bản hoàn thiện sẽ được chính thức phát hành. Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng đều sẽ nhận được ngay bản cập nhật mới.

Microsoft đã chính thức xác nhận sẽ phát hành Windows 10 theo từng đợt, và sẽ “từ từ mở rộng”. Cụ thể, những người đã ghi danh chương trình Windows Insiders sẽ nhận được bản nâng cấp Windows 10 sớm hơn, có thể là ngay trong ngày 29/07. Những người ghi danh Windows 10 miễn phí sẽ phải chờ đợi một thời gian ngắn. Microsoft không nói rõ sẽ tung ra bao nhiêu bản Windows 10 ở ngày đầu tiên, hay sẽ mất bao lâu để tất cả người dùng đều có thể nhận được Windows 10.

Ngoài ra, Microsoft cho biết ngay cả khi phát hành bản Windows 10 chính thức vào ngày 29/07/2015, công ty sẽ vẫn tiếp tục lắng nghe và tiếp thu các ý kiến đóng góp của những người dùng được nhận bản cập nhật trước, để tiếp tục đưa ra những bản cập nhật sửa lỗi ngay sau đó.


Với động thái mới, có thể thấy Microsoft muốn đảm bảo bản cập nhật lớn Windows 10 phải chạy mượt mà và ổn định trên hàng triệu hệ thống trên toàn cầu. Theo Microsoft, những máy đủ điều kiện nâng cấp, Windows 10 sẽ tự động được tải về máy của người dùng, sau đó sẽ hỏi ý kiến trước khi cập nhật.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng sớm cung cấp cho những nhà sản xuất bản Windows 10 chính thức để họ kịp thời cài lên các thiết bị mới. Đối với những cửa hàng bán lẻ, Microsoft sẽ tung ra bản build Windows 10 riêng, giúp họ sẵn sàng hướng dẫn khách hàng cập nhật máy từ Windows 8.1 lên bản mới nhất. Windows 10 Pro cũng sẽ có mặt vào ngày 29/07, còn Windows 10 Enterprise và Windows 10 Education sẽ ra mắt ngày 01/08/2015.
524Vote
48Vote
310Vote
212Vote
16Vote
3.560
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.